Bạn có biết tác dụng khi bọc vô lăng ô tô

13-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1544 lượt xem

Như chúng ta đã biết, kỹ năng lái xe vô cùng quan trọng bởi nó liên quan đến tính mạng con người, vì vậy việc để có một chiếc vô lăng đảm bảo độ an toàn đòi hỏi người lái xe phải am hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất. Thông thường những chiếc vô lăng xe ô tô được sản xuất đa số là nhỏ hơn so với tay cầm lái. Đặc biệt thường được làm bằng vật liệu trơn nên khi cầm lái rất dễ  bị ra mồ hôi trên những chặng đường dài làm ảnh hưởng quá trình lái xe khi gặp trường hợp khẩn cấp. Vậy bọc vô lăng ô tô có tác dụng gì bạn đã biết chưa?

Những yếu tố trên sẽ tạo ra sự hụt hẫng, thiếu tự chủ khi lái xe gây nguy hiểm vô cùng. Vậy việc bọc vô lăng ô tô là rất cần thiết với người lái xe, hãy cùng chỉ ra những tác dụng khi bọc vô lăng dưới đây.

Bọc vô lăng xe ô tô

Bọc vô lăng ô tô cao cấp

Phân tích những điểm bất lợi trên các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm bọc vô lăng dành cho xe ô tô để đảm bảo độ an toàn cho người lái và người ngồi trên xe.

Bọc vô lăng xe ô tô

Bọc vô lăng tay lái đảm bảo an toàn cho người lái xe

 Không một sản phẩm nào được sản xuất ra mà không có lý do, chúng đều có vai trò riêng của mình góp phần tạo lên độ an toàn tuyệt đối và vẻ đẹp hoàn hảo. Ngoài việc đảm bảo cho người lái bọc vô lăng có ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của nội thất xe ô tô. Chiếc xe của bạn sẽ trở lên sang trọng hơn khi được bọc vô lăng da thật, giúp người lái chắc tay hơn bởi độ bám của chất liệu da ăn khít khi tay tiếp xúc.

Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng da thật cho ô tô

Sản phẩm bọc vô lăng ô tô hiện đang được rất nhiều nước sản xuất: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và rất được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta.

Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng rất cần thiết cho người lái xe

Với thiết kế các đường vân gợn trên bề mặt nhằm tạo ma sát cho tay lái xe, giúp tài xế có cảm giác vững chãi hơn khi điều khiển vô lăng.

Các họa tiết , đường chỉ đẹp mắt trên bọc vô lăng cùng với màu sắc phù hợp với màu nội thất trong xe giúp cho nội thất xe có độ thẩm mỹ cao hơn.

Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng ô tô tại Onplaza

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết tìm mua sản phẩm ở đâu khi hiện nay có quá nhiều các cửa hàng có bán tràn lan sản phẩm vô lăng. Nội thất Onplaza tự hào là địa điểm cung cấp bọc vô lăng ô tô hà nội có uy tín chất lượng nhất, giá cả hợp lý, chất liệu nhập khẩu cao cấp mang lại cho nội thất xe yêu của bạn sự an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ sang trọng nhất.

 

Bạn có biết tác dụng khi bọc vô lăng ô tô
4 (80%) 4 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC