Bí quyết chọn giường nhập khẩu hợp phong thủy cho giấc ngủ ngon

08-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 2373 lượt xem

Bí quyết chọn giường nhập khẩu hợp phong thủy cho giấc ngủ ngon

 

Bí quyết chọn giường ngủ nhập khẩu cho giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc giường ngủ hợp phong thủy lại mang đến cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu, không hề cầu kì giống như suy nghĩ của nhiều người hiện nay.

Vai trò của một chiếc giường nhập khẩu có liên quan khá nhiều đến phong thủy và đến sức khỏe, trạng thái tâm lý cũng như hạnh phúc, chất lượng của các mối quan hệ. Vì thế, đầu tư một chiếc giường tốt, phù hợp phong thủy và nhu cầu của bản thân cũng chính là đầu tư hạnh phúc của chính mình. Vậy một chiếc giường nhập khẩu tốt, cần phải hội tụ những yếu tố gì?. Dưới đây là những lời khuyên đúng đắn dành cho bạn.

Giường nhập khẩu

Giường ngủ nhập khẩu châu âu

Phong cách và chất liệu

Xác định được kích cỡ của một chiếc giường ngủ nhập khẩu khá đơn giản nhưng còn vấn đề phong cách và chất liệu thì sao?. Liệu chusg ta có nên mua một chiếc giường nhập khẩu bằng gỗ hoặc có phần đầu giường bằng kim loại để trông thật bắt mắt hay không?.

  • Thứ nhất, chất liệu tốt nhất để làm nên một chiếc giường nhập khẩu chính là gỗ.

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia Châu Âu thời thượng G12

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển thời thượng G13

Xác định được kích cỡ của một chiếc giường nhập khẩu khá đơn giản

  • Thứ hai, mặc dù được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau thì những chiếc giường này cũng cần phải có khoảng trống bên dưới (gầm giường) và luôn thông thoáng.

Lý do lựa chọn giường nhập khẩu có chiều cao hợp lý so với sàn nhà chính là đảm bảo cân bằng cho các dòng chảy của năng lượng phong thủy. Nhìn chung, một số chiếc giường có thêm phần ngăn tủ phía dưới giúp lưu trữ đồ đạc thường không được đánh giá cao trong phong thủy vì nó có thể chặn đứng dòng năng lượng phong thủy được lưu thông.

Lựa chọn đầu giường

Đây là một yếu tố bắt buộc khi lựa chọn giường nhập khẩu hợp phong thủy. Bởi lẽ, khi ngủ, cơ thể con người dễ bị chìm vào giấc ngủ sâu khi phục hồi năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn, vất vả. Do đó, phần đầu giường cần phải có điểm tựa chắc chắn để giúp nâng đỡ, bảo vệ phần lưng trong thời gian dài.

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu cao cấp G11

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia châu Âu sang trọng G10

Lựa chọn đầu giường là một yếu tố bắt buộc khi lựa chọn giường nhập khẩu hợp phong thủy.

Nên chọn phần đầu giường bọc đệm hoặc bằng gỗ để có kết cấu rắn chắc, an toàn cho giấc ngủ. Ngoài ra, phần đầu giường có thể càng nhẹ càng tốt, không nên chọn những phần đầu giường bằng kim loại như sắt…để tạo cảm giác nặng nề, chèn ép lớn trong khi ngủ.

Chăn ga gối đệm và màu sắc

Bên cạnh những chiếc giường nhập khẩu thì chăn ga gối đệm và màu sắc cũng khá quan trọng bởi nó có khả năng thúc đẩy sự nghỉ ngơi, đem đến giấc ngủ ngon mỗi ngày cho con người. Bạn đêm bạn ngủ ngon bao nhiêu thì ban ngày, sức khỏe của bạn cũng tốt bấy nhiều.

Giường ngủ đa năng cao cấp phong cách châu Âu hiện đại G09

Giường ngủ cao cấp phong cách châu Âu hiện đại sang trọng G08

Chăn ga đệm nên hợp với màu của giường

Nếu dành thời gian tìm hiểu các sản phẩm về nội thất phòng ngủ tại Onplaza, bạn sẽ thường bối rối khi có quá nhiều mẫu giường nhập khẩu đẹpchăn ga gối đệm khác nhau trên thị trường. Thế nên, bạn cần phải thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một chiếc giường nhập khẩu và chăn gối đệm cho phù hợp.

Bí quyết chọn giường nhập khẩu hợp phong thủy cho giấc ngủ ngon
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC