Bí quyết tránh mua hàng giả khi lựa chọn sofa tân cổ điển

13-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1534 lượt xem

Bí quyết tránh mua hàng giả khi lựa chọn sofa tân cổ điển

 

Có rất nhiều mẫu mã sofa tân cổ điển khác nhau, phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau. Tuy nhiên, một số khách hàng khi đặt sofa tân cổ điển, không ít khách hàng đã mua phải những chiếc sofa giả mà đành phải ngậm ngùi, tiếc rẻ.

Một bộ sofa phòng khách tuyệt vời, kết hợp với một chiếc bàn trà phù hợp sẽ là nơi đón khách lý tưởng cho cả gia đình bạn. Thế nhưng, nếu như không biết cách lựa chọn thì dù tốt hay đắt tiền đến mấy, chúng sẽ trở thành những vật tầm thường, thậm chí là làm cho căn phòng khách thêm xấu hơn. Hãy tham khảo những bí quyết lựa chọn sofa tân cổ điển dưới đây nhé:

Sofa tân cổ điển

Không ngồi thử ghế trước khi mua

Nhu cầu mua ghế ngồi thử trước khi mua không phải để cho chúng trở nên đẹp mắt mà còn phải sử dụng chúng. Không chỉ bạn mà các thành viên trong gia đình cũng sử dụng, họ phải thực sự cảm thấy thoải mái khi nằm, ngồi trên bộ ghế sofa tân cổ điển đúng như những công năng mà chúng mang lại.

bi-quyet-giup-ban-tranh-hang-gia-khi-mua-sofa-co-dien-1

Mẫu sofa tân cổ điển sang trọng bọc da

sofa co dien, sofa cổ điển

  Không ngồi thử ghế trước khi mua

Quá ham mua đồ rẻ

Bạn sẽ phải cân nhắc ngân sách trước khi mua đồ đạc cho nội thất phòng khách của mình. Thế nhưng, đối với sofa cổ điển, bạn không nên quá ham hàng rẻ bởi chúng thường là loại khung gỗ rẻ tiền, không bền và nhanh xuống cấp. Ghế sofa sẽ nhanh chóng bị sờn rách, ọp ẹp phải nhanh chóng thay thế trong thời gian ngắn. Vì thế, nếu có tiền, bạn không nên chọn những loại sofa giả và kém chất lượng mà nên chọn những đại lý phân phối uy tín nhé.

bi-quyet-giup-ban-tranh-hang-gia-khi-mua-sofa-co-dien-3

Quá ham mua đồ rẻ

Chọn sai chất liệu của bộ sofa

Một số loại sofa da thường phù hợp với những căn nhà có phong cách sang trong, cổ điển và phù hợp với những căn nhà thường xuyên bật điều hòa. Trong khi đó, một số nhà sản xuất đã cố tình làm giả sofa bằng những loại giả da hoặc kém chất lượng. Tuy nhiên, những mẫu này thường rất dễ sờn, thấm nước nhanh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó, khi lựa chọn sofa cho phòng khách, bạn nên tìm hiểu về chất liệu, cách nhận biết chất liệu để mua hàng.

bi-quyet-giup-ban-tranh-hang-gia-khi-mua-sofa-co-dien-4

bi-quyet-giup-ban-tranh-hang-gia-khi-mua-sofa-co-dien-5

Chọn sai chất liệu của bộ sofa

Trên đây là một vài lưu ý khi lựa chọn ghế sofa tân cổ điển, bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi đặt mua các sản phẩm sofa nhé.

Bí quyết tránh mua hàng giả khi lựa chọn sofa tân cổ điển
5 (100%) 6 votes

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC