Bí quyết chọn thảm lót sàn 3D cho xe ô tô

07-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1129 lượt xem

Thảm lót sàn ô tô 3D1 trong những thiết kế bên trong đóng tầm quan trọng đặc biệt cho xe ô tô, nó giúp giữ cho sàn ô tô của người tiêu dùng luôn luôn sạch sẽ đồng thời mang đến sắc đẹp hoàn mĩ cho chiếc xe của bạn. Bởi vậy, chọn lựa bộ thảm lót sàn tốt – bền – đẹp – phù hợp với chiếc xe của chúng ta cũng là vấn đềtất cả mọi người nên quan tâm. Nhưng đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn thảm vậy hãy tham khảo ngay bí quyết chọn mua một số loại thảm lót sàn ô tô có chất lượng tốt nhất ngay sau đây.

>> Xem thêm một số bài viết hay nhất:

Thảm lót sàn ô tô 3D cao cấp

Thảm lót sàn ô tô 3D cao cấp

Một vài điều kiện bạn nên tham khảo khi mua cho xế yêu một chiếc thảm.

+ Thứ nhất

– Có lắp đế chống mòn gót chân cho ghế lái, trên thị trường  một số loại lót sàn oto 3d  khác nhau như: thảm 3 chiều, thảm lót sàn 4 chiều thời thượng, thảm 5D, thảm cao su nổi, thảm cao su theo xe…

– Tuy nhiên, dù là dòng thảm nào thì tại khu vực ghế lái cứ sau một thời gian dùng thì thường sẽ bị bào mòn hay bị ráchvị trí đặt gót hay đó là địa điểm tỳ xuống để đạp chân phanh.

thế nên, khi mua thảm lót sàn cho ô tô mọi người nên mua các loại thảm có lắp đế chống mòn để nhằm mục tiêu chọn ra loại thảm chống mòn, sử dụng được lâu hơn những loại khác từ đó giảm một khoản chi tiêu cho bạn giúp bạn lái xe an tòan hơn, thảm sẽ chống trơn trượt gót chân khi nhấn phanh.

– Không chỉ như vậy tấm thảm còn nhìn đẹp  sang trọng hơn nhiều nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô của bạn.

Thảm lót sàn ô tô 3D tpe - xpe

Thảm lót sàn ô tô 3D tpe- xpe nhập khẩu cao cấp

+ Thứ hai

– Cần chú ý đó là tránh bị kẹt chân ga khi chúng ta chọn mua loại thảm được làm sẵn riêng theo xe thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về nhân tố trên. Bởi những hãng sản xuất xe đã thiết kế thảm để có thể tránh được hiện tượng trên rồi.

– Tuy nhiên, nếu như bạn mua một số loại thảm cắt thì sẽ rất dễ bị kẹt chân ga, vì vậy khi chọn mua những loại thảm cắt (cụ thể như: thảm cao su nổi, thảm cao su sợi) thì nhân tố trên  không dựa vào trình độ, kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật của đơn vị nơi bạn đặt mua thảm.

Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu

Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu có tại Onplaza

+ Thứ ba

– Cần lưu ýkhông bị xê dịch hay bị trơn trượt trong thời gian dùng.

– Để đảm bảo rằng tấm thảm sẽ không biến thành sai lệch hay trơn trượt trong quá trình bạn dùng chúng ta nên mua những thảm lót sàn được thiết kế có chốt gài thắt chặt và cố định & gai nhám để chống trượt.

+ Thứ tư

– Đảm bảo an toàn thảm trải sàn ô tô 3 chiều cao cấp ở băng ghế sau phải nối liền phủ qua yên ngựa. Việc chọn mua các tấm thảm ở băng ghế sau phải đc tiếp nối, phủ qua yên ngựa sẽ giúp tấm thảm không xẩy ra lệch lạc  bảo đảm được cái đẹp cho chiếc xe ô tô của bạn!

Bạn có thể xem thêm dòng sản phầm thảm lót sàn 3 chiều cao cấp tại Nội thất ô tô Onplaza – 78  Hàng Gai hoặc truy cập website: http://onplaza.com.vn/noithatoto/tham-lot-san-o-to

Bí quyết chọn thảm lót sàn 3D cho xe ô tô
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC