Bí quyết lựa chọn bọc vô lăng tốt nhất cho xe ô tô

12-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1131 lượt xem

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì việc lựa chọn chất liệu gì để bọc vô lăng ô tô đang được các tay chơi xe cực kì quan tâm tới. Điều đó không chỉ mang lại thẩm mỹ đẹp sang trọng cho nội thất ô tô mà nó còn đảm bảo độ an toàn của các tay lái xe trê n mọi chặng đường. Hãy để Nội thất ô tô Onplaza giúp bạn phân tích và đưa ra sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn nhất.

Bọc vô lăng ô tô da

Bọc vô lăng ô tô cho dòng xe hiện đại

Không phải cứ nói bọc vô lăng ô tô là chúng ta phó mặc cho nhân viên của garage xe tự ý lựa chọn kiểu dáng mà bản thân chủ xe phải đỏi hỏi có sự hiểu biết và nắm rõ được các kiến thức cũng như tìm bọc vô lăng ô tô hà nội để không bị chặt chém hay làm ẩu những nơi không uy tín,

Đầu tiên chúng ta phải biết xe của chúng ta thuộc dòng xe nào, xe cổ điển hay hiện đại để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

+ Với dòng xe hiện đại: Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Inova hay BMW, Honda… thời thượng thì lựa chọn bọc da vô lăng ô tô là điều hợp lý nhất, chọn chất liệu da sẽ giúp nội thất xe sang chảnh phù hợp với kiểu dáng hiện đại  của xe. Thông thường có 2 loại da công nghiệp và da thật, nói về độ sang thì như nhau nhưng về tính bền bỉ thì da thật bền hơn cũng như giá thành đắt hơn.

Bọc vô lăng da thật cho ô tô

Bọc vô lăng da thật nhập khẩu cho ô tô

Bên cạnh đó là màu sắc, bạn hãy xem ghế ngồi hay rèm và thảm xe là màu gì để lựa chọn màu sắc vô lăng cân xứng nhất. Không nên lựa chọn mỗi sản phẩm 1 màu làm người ngồi và lái xe rối mắt.

Quan trọng hơn cả khi bọc da vô lăng sẽ giảm tình trạng bị trơn và tuột khi lái đường dài hoặc ai bị ra mồ hôi tay nhiều, đảm bảo tính mạng và độ bám chắc của người lái.

Bọc da vô lăng gỗ cho ô tô

Bọc da cho vô lăng gỗ

Bọc vô lăng da thật nhập khẩu cho ô tô

Mẫu bọc vô lăng ô tô nhập khẩu cao cấp

+ Xe cổ điển: Khi thiết kế với dòng xe cổ điển có thể nhà san xuất đã lựa chọn sẵn vô lăng gỗ hoặc nỉ, để đảm bảo thẩm mỹ và các yếu tố khác thì người tiêu dùng nên đến cửa hàng nội thất ô tô uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Thông thường các táy lái xe sẽ thay đổi vô lăng gỗ bằng bọc thêm lớp da hoặc nỉ để thay đổi diện mạo của sản phẩm, nhưng không phải xe nào cũng có thể bọc da được, nếu đời xe quá cũ thì nên ốp gỗ vân và thay lớp nỉ mới. Tuy nhiên cái gì cũng có nhược điểm bọc nỉ sẽ khó vệ sinh và nhanh bám bẩn, nhanh cũ không bền như da.

Bọc vô lăng ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc tay lái cho ô tô đảm bảo sự an toàn cho người lái

Hãy đến với Nội thất ô tô Onplaza – Hà Nội để được nhân viên chúng tôi tư vấn những mẫu bọc vô lăng tốt nhất, nếu có thể quý khách hãy đưa theo xe của mình tới để được cân đối màu sắc hợp lý nhất.

 

Bí quyết lựa chọn bọc vô lăng tốt nhất cho xe ô tô
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC