Bí quyết lựa chọn khung màn đạt chất lượng chuẩn

23-02-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1324 lượt xem

Tâm lý của người tiêu dùng khi mua màn khung là chỉ chú tâm vào chất liệu của màn mà ít khi để ý tới chất liệu của khung. Mấy ai biết được rằng, khung chính là yếu tố chính để quyết định đến tuổi thọ của cả bộ màn khung. Vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ màn khung chuẩn cả về chất lượng khung và vải màn? Nội thất Onplaza đưa ra bí quyết lựa chọn khung màn đạt chất lượng chuẩn ngay dưới đây để các bạn tham khảo.

Bộ màn khung hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Bộ màn khung hàn quốc nhập khẩu cao cấp chất lượng chuẩn

Có thể do người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm mua sắm trong lĩnh vực này nên dẫn đến tình trạng như vậy. Đã không ít câu hỏi đặt ra rằng tại sao khi mua hàng họ đều giới thiệu chất liệu tốt nhưng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn là khung lỏng lẻo hay mềm không còn chắc chắn như lúc mới mua về.

Bộ màn khung nhập khẩu cao cấp

Màn khung nhập khẩu cao cấp an toàn cho người dùng

Cũng giống như xây nhà, muốn ngôi nhà đó chắc chắn thì nền móng phải vững, vì vậy muốn bộ màn khung bền lâu thì khung màn là yếu tố quan trọng quyết định lên tuổi thọ. Tiêu chí để lựa chọn bộ khung màn đạt chuẩn như sau:

1. Khung đủ khối lượng

Khung có thực sự chất lượng phải đảm bảo đủ khối lượng cần thiết .Các loại khung đủ khối lượng khi sờ vào sẽ cảm thấy chất inox dày và cứng, có cảm giác chắc chắn, vững chắc.

2. Khung đủ kích thước

Muốn có bộ màn khung đẹp thì kích thước khung phải vừa kích thước giường, nhớ tính cả đầu giường. Khung quá dài hoặc quá ngắn đều không đẹp.

Bộ màn khung tròn phối ren nhập khẩu cao cấp

Bộ màn khung tròn phối ren nhập khẩu cao cấp

Khung màn chắc chắc, chất liệu vải tuyn cao cấp tạo lên bộ màn khung đẹp bền

3. Khung không bị han rỉ, dập hay méo mó

Thông thường với các loại khung được làm bằng chất liệu nhôm có đặc điểm là dẻo và mỏng, khung inox Trung Quốc giòn và dễ rỉ. Hầu hết các loại khung này đều có đặc điểm là nhẹ và dễ bị dập hoặc méo mó trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, cần rất cẩn thận trong khi dùng, tuy nhiên trong thời gian ngắn sẽ bị võng về phía trước.

Quý khách mua màn khung nhập khẩu nếu đảm bảo được các yêu cầu trên, chắc chắn đã chọn được bộ khung màn đẹp, dễ sử dụng và có tuổi thọ cao.

Bộ màn khung đẹp nhập khẩu cao cấp

Bộ màn khung nhập khẩu cao cấp

Bộ màn khung cưới nhập khẩu cao cấp

Màn khung nhập khẩu cao cấp nổi bật cho phòng ngủ

Hiện nay, Nội thất Onplaza chuyên cung cấp màn khung cao cấp đảm bảo uy tín chất lượng cả về chất lượng khung và màn. Là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng đang có nhu cầu muốn mua màn khung.  Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Bí quyết lựa chọn khung màn đạt chất lượng chuẩn
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC