+10 bộ ghế sofa đẹp cao cấp cho căn hộ chung cư

29-03-2017
Bởi: Tran Hoan Có: 0 bình luận 1274 lượt xem

Những bộ ghế sofa đẹp cao cấp dành cho phòng khách của các căn hộ đẹp như thế nào là thích hợp, nó dựa trên những tiêu chí nào? Màu sắc, thiết kế hay kiểu dáng…để góp phần cho căn hộ nhỏ của mình thêm hoàn hảo. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn ghế sofa cao cấp cho căn hộ đẹp của gia đình bạn.

Bàn ghế sofa, sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng và rất cần thiết cho các gia đình, nó được xem là sản phẩm bất di bất dịch bên trong phòng khách. Tuy nhiên, không phải những khách nhỏ mà những căn phòng khách lớn bởi giá cũng như độ ảnh hưởng của nó.

Xem thêm

ghe-sofa-cao-cap-cho-can-ho-chung-cu

Ghế sofa cao cấp dành cho các căn hộ chung cư nhỏ

Những căn hộ mini thường được những người Việt lựa chọn chủ yếu phù hợp với mức sống của đại đa số rất nhiều người dân. Những chung cư này có diện tích chủ yếu chỉ khoảng từ 25-40 m2. Để bố trí và lựa chọn nội thất cho phòng khách sao cho thật thoải mái, tiện nghi và phù hợp. Việc này đòi hỏi gia chủ phải lựa chọn ghế sofa cao cấp.

Ghế sofa cao cấp dành cho các căn hộ chung cư nhỏ

Thông thường, một trong những phòng khách căn hộ mini này nên chọn kiểu dáng và màu sắc nhẹ nhàng để giúp tạo nên không gian thông thoáng hơn. Kích thước và kiểu ghế nên chọn là kiểu ghế chữ L, I để giúp tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra, cũng có thể kê ghế thêm sát tường hoặc lựa chọn một chiếc bàn trà nhỏ gọn, sang trọng, phối hợp sao cho ăn ý.

Ghế sofa cao cấp cho chung cư có diện tích hạng trung

Những căn hộ chung cư có diện tích hạng trung chủ yếu có diện tích khoảng từ 25-30m2. Đối với phòng khách của căn hộ, muốn chọn kiểu ghế sofa cao cấp và sang trọng, cần lựa chọn kiểu bàn ghế sofa góc hiện đại và là những mẫu sofa đơn. Đặc biệt, trong không gian này, bạn có thể lựa chọn và sắp xếp những gam màu sắc dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bạn nên chọn thêm phụ kiện là một tấm thảm trải sàn để không gian thêm phần sang trọng.

Ghế sofa cho căn hộ cao cấp

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích cao cấp thì không tránh khỏi những mẫu bàn ghế sofa phòng khách sang trọng, hiện đại. Đặc biệt, những căn phòng có diện tích lớn cũng như màu sắc nội thất phòng khách khác nhau, nên chọn những mẫu ghế sofa cao cấp phù hợp để giúp cho căn phòng không quá đơn điệu.

 

+10 bộ ghế sofa đẹp cao cấp cho căn hộ chung cư
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC