Bọc ghế da ô tô Camry có khác gì so với các loại xe khác

28-02-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1369 lượt xem

So với các dòng xe khác thì Camry được cho là loại xe hạng sang, là dòng xe bán chạy nhất phân khúc D tầm trung cao cấp trên thị trường Việt Nam. Qua nhiều lần nâng cấp, nội thất xe Camry có sự thay đổi rõ rệt. Vậy bọc ghế da ô tô Camry có khác gì so với các loại xe khác hiện nay?.

Bọc ghế da ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da sang trọng cho nội  thất ô tô

Bọc ghế da ô tô Camry có khác gì so với các loại xe khác?

Với dòng xe Camry của những năm về trước thì da để bọc ghế cho xe ô tô thường là da thật với nhiều dòng da thật khá đẹp mắt và dày dặn. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam, do khí hậu thời tiết thì những mẫu da này lại hoàn toàn không bền, với kết cấu từ chất liệu da cũng nhưng loại bò, đã được thuộc da và phun màu. Thậm chí, một số kiểu bọc ghế da xe Camry còn bị bong tróc khi gặp thời tiết thất thường, nóng ẩm, vết sơn bong để lại rất nhiều vệt màu đen và một số nếp gấp trên bề mặt của ghế. Không những thế, một số kiểu bọc ghế da cho xe Camry còn có hiện tượng bị rách khi gặp ẩm.

Bọc ghế da ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da nhập khẩu cao cấp cho xe ô tô

Bọc ghế cho xe ô tô Camry thường là loại da thật cao cấp

– Bọc ghế lái và ghế phụ: được bọc kiểu dáng như trong hãng, các múi da, đường chỉ được may đều, sắp xếp cân đối, mác của hãng được dập tại 2 ghế lái. Đây là dòng da công nghiệp thật, khá bền nên đã được đục lỗ, tạo sự thông thoáng cho người ngồi.

– Phần bọc đệm sau: được may giống như kiểu dáng của 2 ghế trước, phần đệm được may và bóp căng để giúp tạo điểm nhấn cho ghế, rất phù hợp với kiểu xe Camry doanh nhân.

Những loại bọc ghế da Camry nên tham khảo

– Da thật: thường có hai loại chính là bọc ghế da ô tô đẹp của Anh quốc ( loại này có độ bền cao và khá tốt) và da của Singapore ( sản phẩm có độ bền và mặt sơn mịn hơn, mềm hơn).

– Da công nghiệp

+ Da thật công nghiệp: đây là những sản phẩm da thật được nghiền, ép và trộn sơn, gần như là loại da bền nhất bởi chúng được thiết kế dành riêng cho thời tiết nóng ẩm thất thường của Việt Nam.

Bọc ghế da ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc ghế da thật thể hiện sự khác biệt hoàn toàn so với các loại da khác

+ Da công nghiệp: Đây là loại da có tính sơn và chộn mùn cùng da công nghiệp, khá đẹp mắt nhưng độ bền chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nhìn chung, bọc ghế da ô tô Camry chỉ khác với các dòng xe khác ở một số điểm về chất liệu sử dụng da. Vì thế, khi bọc, chủ nhân của xe nên lưu ý đến vấn đề này.

 

Bọc ghế da ô tô Camry có khác gì so với các loại xe khác
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC