Cách chọn tủ quần áo giúp phòng ngủ luôn gọn gàng ngăn nắp

24-01-2017
Bởi: Trung Pham Có: 0 bình luận 1497 lượt xem

Nội thất phòng ngủ, ngoài chiếc giường chắc chắn không thể không quan tâm tới chiếc tủ quần áo. Tuy nhiên, có rất nhiều không gian nội thất phòng ngủ có diện tích khá hẹp nên không thể đạt được những tiêu chuẩn cho phòng ngủ. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn tủ quần áo giúp phòng ngủ của gia đình bạn luôn gọn gàng ngăn nắp mà vẫn đảm bảo được không gian diện tích.

Xem thêm

Tủ quần áo phong cách châu âu sang trọng

Tủ quần áo phong cách châu âu sang trọng cho phòng ngủ

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp, thông thường phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như kiến trúc, diện tích cũng như chi phí đầu tư cho căn phòng đó,

Giá tiền của tủ quần áo

Cho dù được lựa chọn bởi bất cứ vật liệu gì, kích thước và màu sắc ra sao và giá cả bao nhiêu thì chắc chắn khi thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ cũng cần phải luôn tuân thủ quy tắc là tủ quần áo cần phải có tone màu nhất quán với những món đồ nội thất khác.

Tủ quần áo chạm khắc phong cách Châu Âu sang trọng PN19

cach-chon-tu-quan-ao-giup-phong-gon-gang-ngan-nap-3

cach-chon-tu-quan-ao-giup-phong-gon-gang-ngan-nap-1 cach-chon-tu-quan-ao-giup-phong-gon-gang-ngan-nap-2

Giá cả cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng

Giá cả cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng, khiến chi phối khá lớn đến sự lựa chọn tủ quần áo của nhiều người. Nếu như có nhiều tiền, bạn có thể chọn kiểu tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ bạch dương, gỗ óc chó… Tuy nhiên, nếu như có ít tienf, bạn có thể chọn kiểu tủ quần áo gỗ công nghiệp như MFC hoặc gỗ dán…

Kích thước của tủ quần áo

Trước khi lựa chọn và đặt mua tủ quần áo, bạn cần phải ước lượng được diện tích của căn phòng ngủ cũng như vị trí đặt tủ để đưa ra một kích thước phù hợp nhất. Nếu như phòng ngủ có diện tích lớn mà tủ quần áo lại có kích thước quá nhỏ sẽ gây lãng phí về công năng sử dụng của tủ và không đựng được nhiều đồ, làm giảm sự thẩm mỹ của căn phòng. Ngược lại, nếu phòng ngủ quá nhỏ mà tủ quần áo quá lớn sẽ gây cảm giác chật chội, tù túng và nhức mắt.

tu-quan-ao-phong-cach-hoang-gia-sang-trong

Kiểu dáng tủ quần áo

Trên thị trường có khá nhiều mẫu tủ quần áo với kiểu dáng khác nhau để người mua lựa chọn. Với kiểu phòng ngủ nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn loại tủ cao hơn một chút để tận dụng khoảng cao phía trên, tránh gió lùa, lại đảm bảo diện tích sử dụng cũng như thẩm mỹ.

Tủ quần áo phong cách Hoàng gia sang trọng PN26

Tủ quần áo gỗ sồi nhập khẩu phong cách Pháp cao cấp PN29

Có nhiều loại tủ quần áo khác nhau để bạn lựa chọn 

Ngoài ra, nếu như muộn đựng đồ gọn gàng hơn, bạn có thể lựa chọn kiểu tủ quần áo nhiều cánh như tủ quần áo 2 cánh, tủ quần áo 3 cánh hoặc tủ quần áo 4 cánh phù hợp với kích thước giường ngủ… Với nhiều phong cách khác nhau, việc lựa chọn tủ quần áo dành cho bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách chọn tủ quần áo giúp phòng ngủ luôn gọn gàng ngăn nắp
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC