Cách lựa chọn bàn trà và kệ tivi hợp tông màu sofa

03-03-2017
Bởi: Tran Hoan Có: 0 bình luận 1037 lượt xem

Cách lựa chọn bàn trà và kệ tivi hợp tông màu sofa rất quan trọng trong việc tạo không gian riêng dành cho căn phòng khách của gia đình bạn. Khi lựa chọn những mẫu nội thất này phù hợp với nhau sẽ giúp gia chủ vừa cân đối ngân sách vừa mang đến không gian tuyệt vời nhất. Hãy để noithatphongngu.net.vn giúp bạn làm điều đó nhé.

Sofa, bàn trà, kệ tivi chính là bộ ba song hành không thể thiếu trong phòng khách. Chỉ cần bạn lựa chọn được 3 sản phẩm này, để giúp không gian phòng khách phù hợp thì chắc chắn bạn đã thành công trong việc thiết kế nội thất phòng khách rồi đó. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn khi có nhu cầu lựa chọn những mẫu nội thất này.

Kinh nghiệm khi lựa chọn sofa phòng khách

Trong các thói quen sinh hoạt của người Việt, không gian phòng khách chính là nơi để giúp cả gia đình xum vầy, trò chuyện và cũng là nơi để đón, tiếp khách. Do vậy, cần phải tạo không gian thực sự rộng rãi, thoải mái nhưng tối giản để giúp tạo nên sự hiện đại, tinh tế, sang trọng,. Thiết kế bộ bàn ghế sofa có liên kết với kệ tivi cùng bàn trà về màu sắc, đường nét hoặc chất liệu…sẽ giúp tạo nên bộ ba hoàn hảo.

Sofa phòng khách nên đồng bộ tone màu cùng nhau

Chọn những kiểu sofa có chân thấp sẽ thích hợp với phong cách nội thất phòng khách đẹp hiện đại, trong khi đó, những kiểu sofa có kiểu dáng cao sẽ thích hợp với những mẫu nội thất phòng khách cổ điển hoặc những gia đình truyền thống, kích thước lớn hơn một chút hoặc những căn phòng có diện tích rộng hơn một chút.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn trà

Cách an toàn nhất chính là lựa chọn kiểu bàn trà hợp với các tone màu của sofa phòng khách. Nếu như gia chủ là người có cá tính, yêu thích sự phá cách, độc đáo, hãy lựa chọn những tone màu sofa và bàn trà đối lập nhau để tạo nên sự lựa mắt và điểm nhấn mới mẻ cho toàn bộ không gian phòng khách của gia đình. Một số kiểu bàn trà thông minh, đa năng, thích hợp nhất là với không gian hiện đại, còn một số kiểu bàn trà mặt đá, có thiết kệ uốn lượn với hoa văn tinh tế, sẽ thích hợp với không gian cổ điển, tân cổ điển.

Bàn trà hợp với màu sofa sẽ đảm bảo sự thích hợp nhất

Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi cho phòng khách

Việc đồng bộ trong các thiết kế nội thất phòng khách sẽ giúp gắn kết và thể hiện sự độc đáo trong không gian mở. Do đó, bạn cần có sự dẫn dắt giữa những khu vực khác nhau bên trong không gian, điều này đòi hỏi rất nhiều về sự khéo léo giữa các khu vực. Đó có thể là những kiểu bàn ghế sofa, kệ tivi cùng màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn mặt đá, gỗ tự nhiên để tạo nên sự hài hòa, liên kết.

Kệ tivi cần phải có tone màu phù hợp với 2 món đồ nội thất còn lại

Như vậy, việc lựa chọn đồng bộ và kết hợp giữa các mẫu sofa, bàn trà, kệ tivi phòng khách sẽ giúp gia chủ đạt được hiệu quả khi trang trí cho ngôi nhà.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom nội thất của Onplaza hoặc tham khảo các mẫu nội thất phòng khách đẹp tại: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/noi-that-phong-khach 

Đánh giá sao

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC