Cách lựa chọn bộ đồ trong phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

11-03-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1260 lượt xem

Tiêu chí để có được bộ phòng ngủ cho bé yêu cần đảm bảo hai yếu tố đó là thoải mái và an toàn. Bạn có hoàn toàn đồng ý với chúng tôi điều đó. Vậy những vật dụng cần thiết cho bé yêu là gì? Giường ngủ, chăn ga gối trẻ em,…. và rất nhiều các sản phẩm cần thiết khác. Dưới đây Nội thất Onplaza chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ cho phòng ngủ cho trẻ sơ sinh hoàn hảo nhất.

Bộ chăn ga gối đệm trẻ em

Bộ chăn ga gối đệm trẻ em ngộ nghĩnh đáng yêu

Bắt đầu bằng cách chọn một chiếc cũi an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn nôi trẻ em hiện đại. Nếu chiếc cũi đó mượn hoặc đã qua sử dụng bạn hãy cẩn thận. Cần tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sửu dụng xem làm thế nào để mua một chiếc nôi chắc chắn và an toàn cho bé. Và chọn một tấm nệm mềm vừa phải phù hợp vừa với nôi. Không nên lựa chọn nệm quá mềm bởi sẽ gây nghẹt thở khi bé lật úp.

Cũi dành cho trẻ sơ sinh nhập khẩu

Cũi dành cho trẻ sơ sinh an toàn

Thông thường, các bà mẹ giữ ấm cho bé bằng thói quen gài thêm 1 chiếc chăn ấm bên trong bé tuy nhiên sản phẩm đó là một mối nguy hiểm nghẹt thở và đã được liên kết mạnh mẽ với SIDS (hội chứng trẻ sơ sinh chết đột ngột). Để giữ ấm cho trẻ của bạn tốt nhất sử dụng một tấm chăn mỏng và nhét nó một cách an toàn xung quanh bàn chân và mặt của nệm, đắp chăn đến ngực của bé. Nhét nó ở dưới cánh tay của mình, không dưới cằm.

Không bao giờ được sử dụng đệm trẻ sơ sinh bằng bọc vải mềm, lỏng lẻo với các hạt bọt nhựa hoặc bột viên. Bởi đó là những nguyên  nhân khiến trẻ bị ngạt thở và bị cấm của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ.

Bộ chăn ga gối trẻ em nhập khẩu

Hãy để bé được ngủ cùng với mẹ trong những tháng ngày đầu đời để luôn cảm nhận được sự yêu thương từ mẹ, vì vậy mẹ hãy lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm mềm mại, êm ái nhất để dù đặt bé ở đâu cũng không bị đau lưng.

Bằng cách này, ban ngày mẹ có thể đặt bé ngủ trên chiếc nôi nhưng ban đêm hãy để bé nằm cạnh mẹ tạo sự an toàn cho giấc ngủ ngon của bé. Các Học viện Nhi khoa Mỹ (AAP) , Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSC), và Viện Quốc gia Sức khỏe Trẻ em (NICHD) khuyến cáo rằng bạn không nên đặt gối, chăn, mền, đồ chơi nhồi bông, da cừu, và các đối tượng mềm khác trong cũi của bé.

Bộ chăn ga trẻ em nhập khẩu

Hãy là người mẹ thông minh lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm cho bé  êm ái phù hợp nhất. Hãy đến với Onplaza để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Cách lựa chọn bộ đồ trong phòng ngủ cho trẻ sơ sinh
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC