Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cưới hợp phong thủy

26-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1423 lượt xem

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cưới hợp phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống của các cặp vợ chồng. Hiện nay, không ít vợ chồng đã đề cao nguyên tắc này khi có nhu cầu mùa chăn ga gối đệm cưới. Với những lời tư vấn dưới đây sẽ giúp xóa đi những nghi ngại xung quanh vấn đề này.

chan-ga-dam-hanvico-2

Bộ chăn ga đệm Hàn Quốc cao cấp CG008

Không nên để phòng ngủ bị bó hẹp trong bộ chăn ga gối đệm không phù hợp

Chắc chắn một điều rằng, phòng ngủ của bạn sẽ được trang trí theo những màu sắc yêu thích nhất trước khi bạn xếp chiếc giương vào đó. Do đó, hai bạn cần thống nhất khi lựa chọn chăn ga gối đệm cưới, cùng với màu sắc, đươn nét trang trí trong phòng thật phù hợp. Một số màu sắc như kem, vàng hơi đậm, vang nhạt là một trong những cách chọn phổ biến và dễ dàng nhất, có thể kết hợp cùng nhiều màu sắc khác. Ngoài ra, chăn ga gối đệm cưới khi mua cũng cần bổ trợ cho màu sắc của rèm hoặc thảm trải sàn. Điều này sẽ giúp cân đối cho không gian trong gia đình bạn.

Bộ chăn ga gối cưới Hàn Quốc CG003 (Màu đỏ)

Bộ chăn ga gối cưới Hàn Quốc CG001(Đỏ tươi)

Không nên để phòng ngủ bị bó hẹp trong bộ chăn ga gối đệm không phù hợp

Lựa chọn những gam màu chăn ga gối đệm cưới không bao giờ cũ

Những tone màu sắc lòe loẹt thường mang đến sự tươi vui cho các cặp vợ chồng lúc ban đầu nhưng lại nhanh chóng bị lỗi mốt và nhàm chán, gây rối mắt. Vì thế, bạn nên chọn những bộ chăn ga gối đệm không quá 3 màu sắc. Cách kết hợp màu sắc khéo léo nhất là sử dụng một gam màu đậm, trầm hoặc nóng như ghi, nâu hay đỏ, xanh thẫm…

Bộ chăn ga Hàn Quốc cao cấp họa tiết hoa vàng nền tím sang trọng CG048

Bộ chăn ga Hàn Quốc VIP hoa văn truyền thống nền vàng đồng sang trọng CG054

Bộ chăn ga gối cưới họa tiết hoa đỏ nền vàng CG079

Lựa chọn những gam màu chăn ga gối đệm cưới không bao giờ cũ

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cưới hợp phong thủy

Chỉ hài hòa về màu sắc thôi chưa đủ, các cặp vợ chồng nên quan tâm đến phong thủy của phòng ngủ khi mua thôi thì chưa đủ. Một số yếu tố khá quan trọng về phong thủy như kích thước ( không nên chọn loại đệm quá rộng, tạo khoảng cách giữa hai người), chất liệu ( không nên chọn sản phẩm thiên về yếu tố Kim hoặc Thủy như đệm lò xo, đệm nước…).

cach-lua-chon-chan-ga-goi-dem-cuoi-3

cach-lua-chon-chan-ga-goi-dem-cuoi-2

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cưới hợp phong thủy

Ngoài ra, cũng cần cân nhắc những yếu tố về màu sắc hợp mệnh hai vợ chồng để tương sinh tương trợ chứ không tương khắc để mang lại hạnh phúc may mắn cho gia chủ. Cụ thể là mệnh Kim hợp với các màu trắng và vàng, mệnh Mộc hợp màu xanh, mệnh Thủy hợp với màu trắng. Mệnh Hỏa hợp với các màu như xanh, đỏ, hồng. Mệnh Thổ hợp với các màu như đỏ, hồng, vàng. Bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

cach-lua-chon-chan-ga-goi-dem-cuoi-1

Không chỉ phong thủy mà một số yếu tố về tìm địa chỉ mua chăn ga gối đệm cưới cũng khá quan trọng. Thông thường, người tiêu dùng thường lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm cưới từ Hàn Quốc hơn cả. Onplaza là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm cưới uy tín nhiều năm với sự đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng sẽ cho bạn những lời khuyên tuyệt vời khi có nhu cầu mua chăn ga gối đệm cưới hoặc cho gia đình.

 

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cưới hợp phong thủy
4.67 (93.33%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC