Cách phân biệt giữa chăn ga gối đệm cao cấp và giá rẻ

09-02-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1254 lượt xem

Cách phân biệt giữa chăn ga gối đệm cao cấp và giá rẻ

 

Cách phân biệt giữa chăn ga gối đệm cao cấp và giá rẻ sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tồn tại không ít các sản phẩm chăn ga gối đệm đến từ các thương hiệu khác nhau, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Dưới đây, noithatgiare.net.vn xin “ mách nước” cho người tiêu dùng.

Chăn ga gối đệm cao cấp tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Lựa chọn chăn ga gối đệm cao cấp tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Nguy cơ bị ung thư bởi chăn ga gối đệm giá rẻ

Càng về cuối năm, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chăn ga gối đệm càng có xu hướng tăng cao. Lợi dụng thời điểm này, không ít các cửa hàng đã cố tình tung các chiêu “ giảm giá sâu” hoặc bán các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ với những sản phẩm kém chất lượng, có khả năng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

cach-phan-biet-chan-ga-goi-dem-cao-cap-va-gia-re-6

cach-phan-biet-chan-ga-goi-dem-cao-cap-va-gia-re-3

cach-phan-biet-chan-ga-goi-dem-cao-cap-va-gia-re-4

cach-phan-biet-chan-ga-goi-dem-cao-cap-va-gia-re-5

Nguy cơ bị ung thư bởi chăn ga gối đệm giá rẻ

Một số mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp như Lury, Hanvico cũng xuất hiện các loại sản phẩm chăn ga gối” nhái”. Về hình thức, những mặt hàng này trông rất giống với các sản phẩm chính hãng. Tuy vậy, theo phản hồi của người tiêu dùng, sau một thời gian ngắn, các loại chăn ga gối này cũng nhanh chóng bị phai màu, xơ vải hoặc bị bông. Với đệm thì nhanh chóng bị ố vàng, võng và lún. Những mặt hàng này không chỉ ảnh hưởng đến túi tiền của người mua, mà còn ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe, là nguyên nhân có thể gây nên bệnh hô hấp, đặc biệt là bệnh ung thư.

Chăn ga gối đệm giá rẻ, không đảm bảo về chất lượng cũng như một trong những tác nhân gây nên bệnh hen suyễn, hô hấp, viêm khí quản, đặc biệt là trẻ em. Mặt hàng như chăn, khi đắp lên người cũng gây nên bệnh khó thở, lâu ngày sinh viêm hô hấp, hen suyễn mãn tính.

Cách phân biệt giữa chăn ga gối đệm cao cấp và giá rẻ

Đầu tiên, khi đi mua chăn ga gối đệm, người tiêu dùng cần phải chọn những đại lý chính hãng. Điều này sẽ giúp đảm bảo được giá niêm yết cũng như khách hàng có thể hưởng đầy đủ các chương trình bảo hành, khuyến mại của công ty. Để giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi đi mua hàng, khách hàng cần phải lấy hóa đơn để phòng trường hợp hàng hóa không đảm bảo.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 10 chiếc VIP đẳng cấp CG110

Bộ chăn ga Hàn Quốc họa tiết CG059 với họa tiết quý phái

Bộ chăn ga gối 4 chiếc họa tiết cổ điển CG090

Bộ chăn ga Hàn Quốc 4 chiếc VIP hoa văn tròn đan xen quý phái CG119

Cách phân biệt giữa chăn ga gối đệm cao cấp và giá rẻ

Sau đó, để phân biệt chăn ga gối đệm cao cấp và chăn ga gối đệm giá rẻ, có thể căn cứ vào tem mác dán trên sản phẩm. Các sản phẩm chăn ga gối thuộc hàng cao cấp đều có dập chữ nổi và khóa kéo chắc chắn. Một số khác được dập theo logo và thương hiệu của công ty, rất sắc nét và rõ ràng. Sản phẩm chăn ga gối giá rẻ thường không in tem mác rõ ràng, được bày bán với giá giảm sâu lên tới 70% và không có bất kì chế độ bảo hành nào.

Trên đây là một số thông tin cơ bản dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua chăn ga gối đệm. Hi vọng, những thông tin này sẽ thật hữu ích dành cho bạn.

Cách phân biệt giữa chăn ga gối đệm cao cấp và giá rẻ
3.5 (70%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC