Cách tân trang lại phòng ngủ vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí

09-02-2017
Bởi: Trung Pham Có: 0 bình luận 1215 lượt xem

Năm mới chính là thời điểm lý tưởng để trang trí lại nhà cửa phù hợp với không khí của một năm mới, mùa mới. Cách tân trang lại phòng ngủ vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí cũng là một trong những điều thú vị để bạn có thể giúp căn phòng ngủ của bạn thật mới mẻ, độc đáo.

Kết nối các phụ kiện với nhau

Dựa trên những phụ kiện khác nhau để giúp tạo ra những mảng màu sắc khác nhau trong phong cách của nội thất phòng ngủ cao cấp để bạn trở nên tươi mới hơn. Bạn có thể kết hợp giữa các phụ kiện có màu xanh cốm, màu trắng, màu xanh ngọc lam thông qua một số phụ kiện được trang trí như chăn ga gối, bình hoa…để giúp làm mới cho không gian và cảm thấy thật dễ chịu.

Về lâu dài, có thể lựa chọn những mảng sơn màu phòng trung tính để giúp tạo điều kiện cho việc chuyển đổi và phục vụ cho mục đích tân trang sau này. Bởi phông nền màu sáng rất dễ pha trộn cùng với các mảng phong cách cũng như màu sắc khác nhau, nhờ đó có thể thay đổi màu sắc và phụ kiện khác nhau.

cach-tan-trang-lai-phong-ngu-dep-1

cach-tan-trang-lai-phong-ngu-dep-2

cach-tan-trang-lai-phong-ngu-dep-3

Dựa trên những phụ kiện khác nhau để giúp tạo ra những mảng màu sắc khác nhau

Kết hợp cùng với các chất liệu sử dụng

Mỗi chất liệu đều sẽ mang đến những đặc tính riêng, mang đến các hiệu ứng hoặc cảm nhận riêng biệt, dù đó chỉ là lông động vật, vải lụa hoặc vải bông… Kết hợp cùng một số kết cấu tự nhiên sẽ mang đến hình ảnh đa dạng, đa chiều, khá rõ ràng trong không gian nội thất.

Chất liệu vải cũng tạo nên sự quyến rũ

Vải được lựa chọn để trang trí ngày càng nhiều trong các gia đình hiện đại bởi sự phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chất liệu phù hợp với mọi lứa tuổi. Chất liệu vải có thể lấy từ chăn ga đệm hoặc rèm cửa để làm mềm những đường nét cứng nhắc cho không gian nội thất, qua đó sẽ mang đến phong cách vô cùng ấm áp cho căn phòng.

Bộ giường ngủ bọc nệm da đa năng (bao gồm 2 táp) G80-1 (Màu kem)

Bộ giường ngủ đa năng nhập khẩu ( bao gồm 2 táp) G80-5 (Đen trắng)

Bộ giường ngủ đa năng nhập khẩu ( bao gồm 2 táp) G80-2 (Tím trắng)

Chất liệu vải từ chăn ga gối đệm cũng mang đến sự hoàn hảo nhất cho căn phòng ngủ

Ánh sáng tạo nên môi trường hoàn hảo

Không gian có đủ ánh sáng vừa giúp tạo lợi ích cho sức khỏe vừa có thể làm sáng các chi tiết thiết kế trong không gian phòng ngủ. Bên cạnh đó, nó còn làm cho căn phòng tươi sáng và rộng rãi hơn. Đây cũng là phông nền hoàn hảo nhất để các phụ kiện trang trí đầy màu sắc, tạo cảm giác thư giãn nhất cho giấc ngủ.

Ngoài một số nội thất cơ bản, phòng ngủ nên có các cách đtặ góc giường ngủ, vị trí của tủ quần áo… Sự thay đổi thường xuyên sẽ giúp bạn khắc phục được sự thiếu sót trước đó để mang đến sự lý tưởng nhất.

Cách tân trang lại phòng ngủ vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí
4.67 (93.33%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC