Chia sẻ kinh nghiệm mua màn khung giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

04-04-2017
Bởi: Tranh NTGR Có: 0 bình luận 1270 lượt xem

Màn khung là vật dụng đang khá phổ biến tại các gia đình bình dân của Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khi tiết trời bắt đầu chuyển mùa sang xuân, mưa nhiều và khá nóng ẩm. Đây cũng là thời điểm để các loại muỗi bắt đầu sinh sôi nảy nở mang đến khá nhiều phiền phức. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua màn khung giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Màn khung vuông nhập khẩu cao cấp

Màn khung giá rẻ là màn như thế nào?

Màn khung giá rẻ vẫn được gọi là màn khung nhưng cả khung và màn đều được sản xuất trực tiếp từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Hiện nay, có khoảng 15 loại vải màn khác nhau, giá vải cũng từ cao cấp đến thấp nhất. Thông thường, so với những loại màn khung cao cấp thì màn khung giá rẻ chỉ có giá thấp hơn khoảng 5 lần. Giá của bộ khung inox cao cấp đắt gấp đôi giá một bộ khung inox giá rẻ. Điều đó có nghĩa là vẫn có sự phân định rõ ràng giữa màn khung giá rẻ và màn khung cao cấp.

Màn khung giá rẻ tại hà nội

Màn khung giá rẻ có giá thấp hơn màn khung cao cấp gấp 5 lần

Kinh nghiệm mua màn khung giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Lựa chọn mua mùng khung giá rẻ, bạn cần phải dựa vào những yếu tố dưới đây:

– Kĩ thuật cắt may: cũng giống như quần áo, dù cùng được sử dụng một loại chất liệu như nhau nhưng nếu như được làm bởi thợ may có tay nghề sẽ vừa vặn với dáng người bạn hơn, đẹp hơn còn nếu như may cẩu thả sẽ không mang đến hiệu ứng như mong muốn. Khi lắp khung màn và đình màn phải căng, các ống màn tại những đường trang trí phải được xếp đều, độ thưa vừa phải, các dây buộc màn ve lại chắc chắn và đảm bảo các đường nối vải ở thân màn phải thẳng, không bị xiêu vẹo và ở các góc khuất.

Màn khng hàn quốc nhập khẩu

Mẫu màn khung đẹp nhập khẩu phong cách hàn quốc

Khi lắp khung màn và đình màn phải căng, các ống màn được xếp đều

Địa chỉ bán màn khung giá rẻ đảm bảo chất lượng

Việc tìm địa chỉ bán các sản phẩm màn khung giá rẻ cũng phụ thuộc khá nhiều vào sự hiểu biết của từng khách hàng khi mua các mẫu màn khung này. Một số thương hiệu bán màn khung thường cung cấp nhiều mức giá khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Những loại màn khung có giá dưới 1 triệu đồng được cho là mẫu màn khung giá rẻ. Mỗi địa chỉ sẽ đưa cho bạn một mức giá khác nhau, do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều địa chỉ bán màn khung.

Bộ màn khung cho bé nhập khẩu

Mẫu màn khung bán nguyệt nhập khẩu cao cấp

Mẫu màn khung tròn nhập khẩu phong cách châu âu

Mẫu màn khung đẹp rẻ mà chất lượng đảm bảo chỉ có tại Onplaza

Là một trong những đơn vị cung cấp màn khung giá rẻ uy tín, Nội thất On-Plaza Việt Pháp hứa hẹn sẽ là đơn vị cung cấp màn khung tại hà nội chuyên phục vụ cho nội thất phòng ngủ độc đáo, mang lại cho khách hàng các sản phẩm màn chất lượng tốt nhất.

Hãy click đường dẫn dưới đây để xem chi tiết các sản phẩm:

ảnh mua hàng tại onplaza

Chia sẻ kinh nghiệm mua màn khung giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC