Chọn hướng kê giường hợp phong thủy để vợ chồng hạnh phúc

08-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1187 lượt xem

Chọn hướng kê giường hợp phong thủy để vợ chồng hạnh phúc

 

Muốn có hạnh phúc hôn nhân bền lâu cần có sự cố gắng và vun đắp của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý tới một yếu tố khá quan trọng và tác động khá lớn đến tình cảm chính là phong thủy. Chọn hướng và cách kê giường ngủ theo phong thủy sẽ giúp lưu giữ được hạnh phúc vợ chồng.

>>> Xem thêm

Giường ngủ châu âu

Giường ngủ hợp phong thủy giúp gia đình hạnh phúc

Nếu phòng ngủ theo hình chữ U thì không nên đặt cách kê giường ngủ theo phong thủy như vậy bởi đặt giường vị trí này sẽ làm cho vợ chồng thường hay có những suy nghĩ và hành động khác nhau. Nếu nhà có hình dạng chữ L và cạnh chữ L nhô ra đường, không nên đặt giường theo vị trí này vì sẽ khiến cho người chồng có những tình cảm riêng tư như hoàn cảnh đưa đẩy, công việc, sự giao tiếp.

Nếu nhà có những cảnh vật như hồ nước, hồ cá, hồ thả sen hay hoa súng…thì người vợ lưu ý không nên thiết kế cái hồ nước ngay trước cửa nhà và cửa chính. Cách kê giường ngủ theo phong thủy như vậy sẽ khiến người chồng ngoại tình, dẫn đến gây đổ vỡ gia đình.

Giường ngủ đa năng cao cấp phong cách châu Âu hiện đại G09

Giường ngủ nhập khẩu phong cách hoàng gia châu âu sang trọng G03

Theo phong thủy của góc Tây- Nam sẽ chia theo cách kê giường ngủ theo phong thủy thì sẽ chia thành hai vấn đề khác nhau:

  • Góc Tây Nam nhô về hướng Nam: người đàn bà sẽ vì danh vọng, địa vị mà coi nhẹ hạnh phúc của gia đình. Do đó, không nên kê giường ngủ theo hướng này.
  • Góc Tây Nam nhô về hướng Tây: cách kê giường ngủ theo phong thủy này sẽ khiến người vợ có khuynh hướng về văn học, nghệ thuật rồi từ từ quên đi bổn phận và trách nhiệm.

Giường ngủ cao cấp phong cách châu Âu hiện đại sang trọng G08

Giường ngủ nhập khẩu phong cáchHoàng gia châu âu sang trọng G05

Giường ngủ tân cổ điển phong cách Pháp thời thượng G02 (Màu kem)

Cuối cùng, cách kê giường ngủ theo phong thủy ở hướng Đông chính là biểu tượng cho tình nghĩa vợ chồng. Ảnh hưởng của cung này sẽ mạnh hơn khi gia chủ lớn tuổi, đặc biệt phù hợp với sức khỏe và tình nghĩa vợ chồng. Lúc này, tình nghĩa vợ chồng sẽ thêm nồng thắm.

Như vậy, cách kê giường ngủ theo phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộ sống vợ chồng mà đôi khi con người vô tình hủy hoại hạnh phúc cả một đời người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giường ngủ quý khách vui long truy cập website: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/giuong

Chọn hướng kê giường hợp phong thủy để vợ chồng hạnh phúc
4.5 (90%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC