Có nên khâu tay lái da thật cho xe ô tô không

23-05-2017
Bởi: Tranh NTGR Có: 0 bình luận 1123 lượt xem

Ô tô là một trong những tài sản lớn và bảo vệ chiếc xe ô tô của mình là những đòi hỏi quan trọng. Những đồ nội thất ô tô quan trọng không thể thiếu như thảm lót sàn, bọc ghế, và bọc vô lăng ô tô. Những sản phẩm bọc vô lăng ô tô chất liệu đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho các chủ nhân của chiếc ô tô. Những chất liệu da thật đã và đang được nhiều người yêu thích hơn. Vấn đề đặt ra ở đây là, những chiếc bọc vô lăng ô tô da thật có đảm bảo an toàn nhất hay chưa, có cần phải khâu tay tái da thật vô lăng cho xe ô tô nữa hay không? Hãy cùng tìm hiểu để có những quyết định đúng đắn nhất cho chiếc xe ô tô của mình nhé!

Mẫu bọc vô lăng ô tô nhập khẩu cao cấp

Mẫu bọc vô lăng da thật nhập khẩu cao cấp

Có nên khâu tay lái da thật cho xe ô tô không?

Vô lăng ô tô thường thiết kế nhỏ hơn so với tay cầm của người sử dụng nên bọc vô lăng ô tô là cần thiết cho mọi chiếc xe. Với nhiều lựa chọn về bọc vô lăng ô tô thì bọc vô lăng da thật luôn được ưu tiên nhất bởi những ưu điểm mà các sản phẩm da thật mang lại luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cẩu của người sử dụng.

Bọc tay lái da thật cho ô tô sang trọng
Bọc vô lăng ô tô da thật luôn là những lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe ô tô của bạn

bọc vô lăng da thật cho ô tô sang trọng
Các sản phẩm da thật mang đến tính thẩm mỹ rất cao

Những sản phẩm bọc vô lăng da thật có những ưu điểm tuyệt vời như mang lại cảm giác chân thực nhất khi sử dụng, thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Do đó những sản phẩm bọc vô lăng ô tô da thật được nhiều người lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, bọc vô lăng ô tô da thật vẫn còn có một nhược điểm, đó là có khe hở phía trong của vô lăng và những khe hở này tạo không gian co bụi bẩn xâm nhập không đẹp mắt. Do đó, khâu tay lái da thật vô lăng cho xe ô tô là cần thiết cho những thiết kế này.

Khâu tay lái da thật cho ô tô sang trọng

Khâu tay lái da thật vô lăng cho xe ô tô là cần thiết

Những dòng xe sang trọng thì thường sử dụng những bộc vô lăng khâu bằng da thật và có kết hợp giữa sơn vân gỗ, khâu da vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Còn đối với nhiều dòng xe thường thì vô lăng được sử dụng nhựa tổng hợp để cấu tạo nên làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như không mang lại cảm giác tốt cho người lái xe. Do đó, bọc vô lăng ô tô da thật là những lựa chọn tốt nhất, và đảm bảo những chiếc bọc vô lăng ô tô đó mang đến giá trị sử dụng cao nhất thì khâu tay lái da thật vô lăng cho xe là một việc nên làm vừa để bảo vệ lớp vỏ bọc vô lăng ô tô, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Mẫu bọc tay lái da thật cho ô tô sang trọng
Khâu tay lái da thật vô lăng ô tô đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Vì vậy, với câu hỏi có nên khâu tay lái da thật vô lăng cho xe ô tô không thì câu trả lời là có. Khâu tay lái da thật cho ô tô vừa bảo vệ xe tốt, vừa tạo cảm giác thật nhất cho người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bọc vô lăng ô tô da thật tại Onplaza.com.vn và tìm hiểu những kỹ thuật bọc và khâu vô lăng tô tô tại Onplaza nhé!

Có nên khâu tay lái da thật cho xe ô tô không
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC