Có nên mua màn khung giá rẻ cho gia đình

08-03-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1225 lượt xem

Có nên mua màn khung giá rẻ cho gia đình là băn khoăn của các chủ gia đình khi điều kiện kinh tế không cho phép. Màn khung là sản phẩm được khá ưa chuộng hiện nay, được dùng để thay thế cho các loại màn dây đơn sơ truyền thống. Tuy nhiên, những kiểu màn khung đẹp thì thường có giá thành cao nên không ít người đã lựa chọn màn khung giá rẻ bởi họ nghĩ rằng, không cần loại màn đẹp lộng lẫy mà chỉ cần chất lượng tốt là được.

Màn khung nhập khẩu cao cấp

Màn khung giá rẻ là gì?

Màn khung giá rẻ thường là những kiểu màn đơn giản, thiên về những kiểu dáng gọn gàng, năng động, tối giản hoàn toàn các chi tiết trang trí cũng như phụ kiện rườm rà. Loại màn khung này được làm từ một số vật liệu rẻ tiền như inox, nhựa, vải tuyn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa phần người dùng thu nhập thấp. Đa phần, những chiếc màn này thường có tone màu sáng, chi tiết diềm khá đơn giản, đôi khi cũng có điểm chút màu sắc.

Màn khung giá rẻ

Màn khung giá rẻ thường là những kiểu màn đơn giản, thiên về những kiểu dáng gọn gàng

Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện các loại màn khung giá siêu rẻ, chỉ dưới 400.000 VNĐ. Đây có thể xem là một trong những mức giá không tưởng đối với những người cung cấp màn khung chất lượng tốt. Không ít khách hàng ham rẻ đã tin tưởng và sử dụng nhưng khi dùng một thời gian thì phát sinh rất nhiều bệnh tật bởi chúng chứa khá nhiều chất độc hại.

Tại sao lại xuất hiện màn khung siêu rẻ?

– Vật liệu

Màn khung bao gồm hai phần chính là vải màn và khung màn. Khi được thay thế một trong hai bộ phận hoặc cả hai bộ phận này bằng chất liệu cũng như vât liệu rẻ tiền có thể giảm giá thành tối đa. Màn khung là nội thất tương đối lớn, nên khi lựa chọn, tốt nhất nên lựa chọn các chất liệu làm màn cao cấp để đảm bảo về chất lượng.

Màn khung tròn nhập khẩu cao cấp

Nên chọn những kiểu màn khung cao cấp để sử dụng là tốt nhất

Với các kiểu màn khung giá rẻ, thường sử dụng nguyên liệu không rõ ràng, vật liệu thứ cấp, không đạt tiêu chuẩn. Nhìn bên ngoài, kiểu dáng màn này có thể khá đẹp mắt nhưng khi dùng lâu dài sẽ xuống cấp rất nhanh chóng.

– Kỹ thuật gia công

Những loại màn khung cao cấp thường đòi hỏi sự gia công của những người thợ có tay nghề. Với các mẫu màn khung giá rẻ, các nhà cung cấp thường chủ yếu lựa chọn những mẫu màn bị lỗi gia công để hạ giá thành những chiếc màn siêu rẻ. Tuy nhiên, ngay từ đầu, chúng đã được gia công một cách qua loa, đại khái bởi những tay nghề thợ kém.

Dưới đây là một số mẫu khuyên người tiêu dùng nên chọn khi mua màn khung:

Bộ màn khung tròn nhập khẩu sang trọng

Màn khung công chúa phong cách châu âu

Màn khung cưới nhập khẩu cao cấp

Ngoài ra, so với màn khung cao cấp, màn khung giá rẻ thường không có chế độ bảo hành lâu dài, chỉ dùng khoảng vài tháng là đã bị hỏng hóc một cách nhanh chóng. Khi mua màn khung giá rẻ cho gia đình, bạn chỉ có thể sửa chữa vá víu hoặc xót ruột mua một chiếc màn khung giá rẻ có chất lượng đảm bảo khác mà thôi.

Có nên mua màn khung giá rẻ cho gia đình
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC