Đặc điểm thảm lót sàn ô tô 5D

26-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1402 lượt xem

Nội thất ô tô Onplaza tự hào là đơn vị nhập hàng trực tiếp Thảm lót sàn ô tô 5D chất liệu Da PU từ Nhà sản xuất Đài Loan, Hồng Kong tại Việt Nam. Thảm lót sàn ô tô 5D tại Nội thất Onplaza  được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe đảm bảo được các tiêu chí như: Chất Lượng Sang Trọng – Siêu Bền – Dễ Dàng Vệ Sinh !

>>> Xem thêm một số bài viết nổi bật:

Thảm lót sàn ô tô 5D

Thảm lót sàn ô tô 5D

Đặc điểm của thảm lót sàn ô tô 5D

+ Ưu điểm : Da PU, lưới siêu bền, dễ dàng vệ sinh, thiết kế thông minh an toàn và không trơn trượt, chống cháy.
Trọng lượng : 5 – 8 kg/bộ

Màu sắc : đa dạng màu cho khách hàng lựa chọn.

Không giống như các loại lót sàn xe ô tô khác trên thị trường là được làm chung 1 mẫu dùng cho tất cả các dòng xe vì thế nó không bao phủ và ôm trọn mọi vị trí sàn xe của bạn làm bụi hoăc nước đổ xuống gây mất vệ sinh và sơ sàn xe của bạn

Thảm lót sàn ô tô 5d

Thảm lót sàn ô tô 5D ôm sát vừa vặn với thành xe ô tô

Thảm lót sàn ô tô 5D được thiết kế riêng cho mỗi loại ô tô khác nhau (gần 600 dòng xe có mặt trên thị trường hiện nay) vì thế nó ôm sát và vừa vặn từng vị trí đường cong của sàn ô tô. Đặc biệt Thảm lót sàn ô tô 5D có 2 tầng, tầng dưới là thảm da nặng 3kg, tầng trên là lớp thảm lưới nặng gần 3kg. Nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của thảm.

Chất liệu của các loại thảm thường thường là nỉ, cao su kém chất lượng làm thảm bị ẩm gây mùi khó chịu, và rất khó khi vệ sinh và tuổi thọ sử dụng các lại này thường không cao. Với Thảm lót sàn ô tô 5D được làm từ Da PU (tầng dưới) + lớp Thảm Lưới (tầng trên) cao cấp chống lửa, chống nước, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

tham-lot-san-o-to-5d3

Miếng lót sàn ô tô 5d cao cấp nhập khẩu chính hãng

Có nhiều màu sắc lựa chọn cho phù hợp với màu xe của bạn. Thảm lót sàn ô tô 5D đáp ứng các tiêu chí yêu cầu sau:

– Sang trọng: Do thảm lót sàn ô tô 5D được thiết kế riêng cho từng dòng xe nên khi lắp lên sản phẩm ôm trọn và vừa khít với ô tô của bạn, nó giúp che toàn bộ phần nỉ nguyên bản dưới sàn sản phẩm, tăng lên sự sang trọng.

– An toàn: Miếng thảm lót dưới chân lái xe được bọc tấm inox gai chống trơn trượt.

– Bền bỉ: Thảm lót sàn ô tô 5D làm từ vật liệu Da PU cao cấp với 4 lớp da nền độ bền rất cao, dễ dàng vệ sinh.

Trên đây là những ưu nhược điểm của thảm sàn xe hơi 5D các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với nội thất ô tô của mình nhất.

 

Đặc điểm thảm lót sàn ô tô 5D
4.6 (92%) 5 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC