Giá bộ màn khung nhập khẩu có đắt không

04-03-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1254 lượt xem

Giá bộ màn khung nhập khẩu có đắt không? So với giá của màn khung trong nước thì giá của bộ màn khung nhập khẩu được khá nhiều người quan tâm. Trên thực tế, màn khung nhập khẩu thường có giá cao hơn so với những loại màn có nguồn gốc từ trong nước. Bạn có thể tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Màn khung nhập khẩu hàn quốc

Tại sao màn khung nhập khẩu lại tốt?

– Kỹ thuật may của người thợ

Đây là tiêu chí rất quan trọng quyết định form dáng và độ bền của màn. Màn khung nhập khẩu không những có tác dụng trang trí mà còn rất được chú trọng đến yếu tố kỹ thuật. Thiết kế màn càng tinh xảo thì càng đắt tiền. Do tay nghề của những người thợ làm màn khung tại những nước mà Việt Nam nhập khẩu khá cao nên chất lượng kỹ thuật về đường gân, cửa màn, các chi tiết trang trí của những mẫu màn này là khá tốt.

Bộ màn khung công chúa nhập khẩu hàn quốc

Màn khung nhập khẩu có rất nhiều ưu điểm vượt trội

– Chất liệu màn đảm bảo

Nhìn chung, các bộ màn khung nhập khẩu khá đa dạng về mẫu mã nhưng chung quy lại đều được chú ý bởi hai bộ phận chính là bộ vải màn và bộ khung.

– Bộ khung: màn nhập khẩu có bộ khung rất chắc chắn bởi chúng được dùng loại khung gỗ hoặc thép cao cấp là chủ yếu nên không bị biến dạng trong quá trình sử dụng hoặc lắp ráp. Trong khi đó, một số mẫu màn trong nước khá mềm dẻo, các khớp nối không chắc chắn.

– Bộ vải màn: vải màn nhập khẩu khá mỏng nhưng mật độ lỗ màn dày,vừa đảm bảo độ thoáng khí khi người nằm ở bên trong vừa có thể chống được các loại côn trùng bé nhất. Đặc biệt, họa tiết trang trí trên vải màn cũng khá đặc sắc và độc đáo.

Giá bộ màn khung nhập khẩu có đắt không?

Dựa vào những tiêu chí trên, có thể đánh giá rằng, giá bộ màn khung nhập khẩu không hề rẻ so với những mẫu màn khung trong nước. Bộ màn khung nhập khẩu thường có giá khoảng 1triệu đến 4 triệu đồng/ bộ. Như vậy, mức giá này cũng không phải quá cao so với những người có thu nhập trung bình trở lên.

Màn khung nhập khẩu hàn quốc chính hãng

Giá của bộ màn khung nhập khẩu không hề rẻ

Bỏ ra một số tiền không quá nhiều để mang về cho căn phòng ngủ bộ màn trang trí vừa đẹp, vừa chắc chắn, sử dụng lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ về sau này.

Dưới đây là một số mẫu màn khung đẹp nhập khẩu tại Onplaza:

Màn khung nhập khẩu hàn quốc chính hãng

Màn khung nhập khẩu cao cấp cho phòng ngủ

Màn khung cưới hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Bộ màn khung cưới đẹp độc đáo nhập khẩu

Hi vọng, qua bài viết này, bạn đã hiểu được lý do tại sao giá màn khung nhập khẩu lại cao và có sự so sánh giá rõ ràng hơn.

 

 

Giá bộ màn khung nhập khẩu có đắt không
4.25 (85%) 4 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC