Giải pháp tốt nhất khi lựa chọn giường tầng cho phòng diện tích nhỏ

03-02-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1423 lượt xem

Giường tầng hiện nay là một trong những giải pháp khá hoàn hảo cho những căn phòng hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, gia đình đông con. Giường tầng có tác dụng giúp tiết kiệm diện tích tối đa, mang đến cho người dùng những khoảng không gian thật sự thoải mái.

>>> Xem thêm

Giường tầng cho phòng diện tích nhỏ

Giải pháp tốt nhất khi lựa chọn giường tầng cho phòng diện tích nhỏ

Sẽ thật tuyệt vời nếu như trong cùng một khoảng không gian diện tích mà có đến 2-3 người được nghỉ ngơi thoải mái tại một không gian riêng biệt. Người ta gọi đó là chiếc giường tầng vì”

  • Những thiết kế này ngoài việc được làm 2 tầng cơ bản, nó còn có thể thêm một tầng thứ 3, áp sát đất dạng hộp, có thêm phần ngăn kéo, có thể kéo ra để nghỉ ngơi hoặc đóng vào khi không dùng đến, vừa mang đến sự gọn gàng, lại khá chắc chắn và đảm bảo.

giai-phap-tot-nhat-khi-lua-chon-giuong-tang-1

giai-phap-tot-nhat-khi-lua-chon-giuong-tang-2

  • Ngoài ra, giường tầng thông minh dành cho căn hộ có diện tích nhỏ hẹp còn có khả năng thích hợp được với mọi lứa tuổi và chiều cao, có khả năng thu hẹp hoặc nới dài để giúp tận dụng tối đa giá trị sử dụng.
  • Đây còn là chiếc giường vô cùng thông minh bởi nó có khả năng kéo ra thành một chiếc giường đơn rộng hoặc chia thành chiếc giường độc lập giúp căn phòng đa dạng hơn về bố cục và thích hợp với mọi không gian cũng như diện tích.
  • Những chiếc giường ngủ đa năng còn có khả năng tích hợp những dụng cụ cần thiết nhất trong đời sống hàng ngày như tủ quần áo, bàn học, giá sách…để được bố trí hợp lý giúp bố mẹ tiết kiệm tiền bạc và diện tích nhà ở.

giai-phap-tot-nhat-khi-lua-chon-giuong-tang-3

Giải pháp tốt nhất khi lựa chọn giường tầng cho phòng diện tích nhỏ  

Những lưu ý khi chọn mua giường tầng

Mặc dù, giường tầng rất tiết kiệm diện tích nhưng trước khi mua, người dùng cần chú ý một số điểm như sau:

  • Trước khi mua giường cần phải lắc mạnh vào chiếc giường xem giường đã đủ chắc chắn hoặc có bị xộc xệch không.
  • Những hàng rào xung quanh, đặc biệt là tại tầng 2 cần phải chốt bằng đinh, khoảng cách giữa những thanh chắn này cần không quá thưa hoặc không quá thấp để bé không bị rơi xuống.
  • Khoảng cách giữa 2 tâng với nhau đủ rộng để bé không bị cộc đầu vào giường phía trên.
  • Khu vực cầu thang cũng cần đảm bảo chắc chắn và đủ rộng để giúp các bé có thể di chuyển lên xuống một cách dễ dàng.

giai-phap-tot-nhat-khi-lua-chon-giuong-tang-4

giai-phap-tot-nhat-khi-lua-chon-giuong-tang-5Những chiếc giường tầng có ưu điểm là rất tiết kiệm diện tích 

  • Thang giường 2 tầng thường có bố cục theo chiều ngang và đảm bảo sự chắc chắn để có thể giúp chịu được áp lực của đệm.
  • Nên chọn những mẫu giường được làm từ gỗ tự nhiên, bề mặt bóng mịn, giúp giảm được sự đau đớn khi bé va phải.

Hiện nay, giường tầng dành cho các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp đang được bày bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm giường tầng chất lượng, On-Plaza Việt Pháp là một trong những đơn vị hàng đầu giúp chuyên cung cấp các sản phẩm giường tầng cho phòng nhỏ để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp tốt nhất khi lựa chọn giường tầng cho phòng diện tích nhỏ
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC