Giường ngủ hiện đại đẹp bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu có bền hơn hàng nội địa không?

25-05-2017
Bởi: Trung Pham Có: 0 bình luận 1192 lượt xem

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được nhiều gia đình yêu thích bởi chúng mang đến giá trị sử dụng, thời gian sử dụng tốt nhất. Những bộ giường ngủ cổ điển khác với những mẫu giường hiện đại tại Việt Nam hiện nay có hai nguồn cung cấp chính đó là giường ngủ nhập khẩu và giường ngủ trong nước. Câu hỏi đặt ra ở đây là giường ngủ hiện đại đẹp bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu có bền hơn hàng nội địa không? Với câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm cũng như những ưu điểm của các sản phẩm nhập khẩu và nội địa để có được câu trả lời đầy đủ nhất.

Tìm hiểu giường ngủ hiện đại bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu

Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên nhập khẩu đều là những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng được đảm bảo.

giường ngủ hiện đại được nhập khẩu

Ảnh 1: giường ngủ hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc

Những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại nhập khẩu đều được sử dụng những loại gỗ cao cấp là gỗ sồi, gỗ bạch dương… những loại gỗ có độ bền cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất.

giường ngủ đẹp hiện đại nhập khẩu

Ảnh 2: giường ngủ đẹp hiện đại nhập khẩu được làm bằng gỗ sồi, gỗ bạch dương

Những loại gỗ tốt nhất này có độ bền cao, chất lượng gỗ tốt và chúng đều là những dòng gỗ chống cong vênh, mối mọt tốt. Thêm vào đó, đây đều là những loại gỗ quý hiếm mang đến giá trị sử dụng cao.

giường ngủ gỗ tự nhiên

Ảnh 3: giường ngủ gỗ tự nhiên có độ bền cao

Với những đặc điểm đó, những bộ giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp, bền, chất lượng tốt và thân thiện với người sử dụng, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Tìm hiểu giường ngủ hiện đại gỗ tự nhiên nội địa

Các sản phẩm giường ngủ nội địa tại nước ta được sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ xoan đào, gỗ bạch đàn… để đóng. Cũng có những chiếc giường được đóng bằng những loại gỗ đặc biệt quý hiếm như gỗ sưa, gỗ trắc… nhưng những chiếc giường được đóng bằng những loại gỗ này thường là những sản phẩm hạn chế và chúng có giá cao.

giường ngủ gỗ tự nhiên

Ảnh 4: Những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên Việt thường sử dụng gỗ xoan đào

Với chất lượng gỗ tốt những mẫu giường hiện đại đẹp bằng gỗ tự nhiên tại Việt Nam cũng có chất lượng tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt. Nhưng xét về độ bền có lẽ sản phẩm gỗ nội địa trung bình (trừ các loại gỗ cao cấp như sưa, trắc…) có độ bền thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu.

giường ngủ

Ảnh 5: giường ngủ sản xuất tại Việt Nam có độ bền kém hơn

Bên cạnh đó, giường ngủ nội địa cho thiết kế kém đẹp hơn, đơn giản hơn.

giường ngủ cao cấp

Ảnh 6: Thiết kế đơn giản hơn và tính thẩm mỹ thấp hơn

Các bài viết khác về giường:

Nhưng đổi lại, các mẫu giường ngủ nội địa lại có mức giá phù hợp hơn. Do đó, cả hai loại giường hiện đại giá rẻ đẹp gỗ tự nhiên nhập khẩu và nội địa đều có những ưu điểm riêng và đều có thể sử dụng ngang nhau. Do  đó, các bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình mình để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Đánh giá sao

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC