Hướng dẫn cách vệ sinh ghế da ô tô đơn giản mà hiệu quả

17-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1261 lượt xem

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế da ô tô đơn giản mà hiệu quả

 

Một vấn đề đặt ra ở đây cho các chủ xe đó là làm thế nào để vệ sinh khi bọc ghế ô tô mà không mất quá nhiều thời gian và công sức của họ. Theo các chuyên gia bảo dưỡng và chăm sóc xe thì việc về sinh ghế đá thì không có gì là khó khăn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn vệ sinh ghế da như thế nào để đảm bảo được tính thẩm mỹ của ghế và không gian của xe.

Vệ sinh ghế xe ô tô

Kiểm tra ghế xem có bị thủng hay rách không

Việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra da ghế ô tô của mình có hiện tượng thủng hay rách nào không, việc kiểm như thế này giúp ta giảm thiểu được tối đa tình huống nước tẩy ngấm vào các vết xước vết thủng trên ghế, ảnh hưởng đến độ bền của ghế.

Sau khi mà đã kiểm tra xong toàn bộ bạn cần phải hút bụi toàn bộ bề mặt bọc ghế da xe hơi cho sạch. Ta nên chọn máy hút bụi có đầu bé để có thể hút được các phần ngóc nghách của ghế một cách dễ dàng hơn. Thực hiện nhẹ nhàng để tránh trầy xước cho ghế.

Vệ sinh ghế da ô tô

Dùng máy hút bụi hút sạch hết các bụi bẩn

Đối với các loại ghế da có lỗ thông hơi ta cần sử dụng bàn chải lông mềm chải nhẹ lên bề mặt ghế da sau khi đã sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Trường hợp ghế bạn không có lỗ thông hơi thì ta nên sử dụng loại bản chải ít lông và cứng, cho sà phòng lên bề mặt ghế. Sau đó ta dùng khăn mềm, sạch, khô để lau. Cách làm như thế này để tránh ảnh hưởng đến ghế ô tô của bạn không bị ngấm nước, cũng như dễ dàng làm sạch ghế ô tô.

Vệ sinh bọc ghế da ô tô

Dùng nước tẩy rửa để vệ sinh ghế bọc da ô tô

Sau khi hút bụi và tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt da ghế thì bạn cần phải làm sạch các chất tẩy rửa đã dùng trên mặt ghế ô tô. Việc sử dụng các loại khăn lau dễ thấm hút sẽ giúp bạn hút các chất hóa học từ nước tẩy rửa ra khỏi bề mặt ghế.

Trên đây là cách vệ sinh bọc nệm ghế da xe hơi, hy vọng sẽ giúp cho xế yêu của bạn luôn mới.
Tham khảo thêm các mẫu thảm lót sàn xe mới nhất tại đây:

rao-vat-onplaza-button-click

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế da ô tô đơn giản mà hiệu quả
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC