Khách hàng nói gì khi mua chăn ga gối đệm Hanvico

24-04-2017
Bởi: Tranh NTGR Có: 0 bình luận 1249 lượt xem

Chăn ga gối đệm Hanvico có khả năng chống khuẩn, thân thiện với môi trường, độ an toàn cao, nhiều mẫu mã đa dạng nên được khách hàng tìm mua những dịp đầu đông.

Tuy nhiên, các thương hiệu có tiếng thường hay bị làm giả. Trong khi những khách hàng mua chăn ga gối đệm Hanvinco chính hãng hài lòng với chất lượng sản phẩm thì những người mua phải chăn ga gối đệm Hanvico giả đang cảm thấy rất bức xúc vì số tiền họ bỏ ra không xứng đáng với những gì họ nhận được.

Bộ chăn ga gối đệm hanvico nhập khẩu cao cấp

 Chăn ga gối đệm Havinco nhập khẩu cao cấp

Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn phân biệt chăn ga gối đệm Hanvico thật giúp bạn có lựa chọn tiêu dùng sáng suốt và thông minh nhất.

1. Chăn ga gối đệm Hanvico thật đều có tem chống hàng giả

Tem này do Bộ Công an cấp. Bạn nên lưu ý kiểm tra tem phải nguyên vẹn.
Trên bề mặt tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang khi soi dưới đèn cực tím.
Màu sắc của dải hoa văn bên lề tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và ngược lại.

2. Logo in chìm

Tất cả sản phẩm phẩm của Hanvico đều có hình logo in chìm trong từng miếng đệm.

3. Chăn ga gối đệm Hanvico thật đều có phiếu bảo hành đi kèm

Phiếu bảo hành thường trong thời hạn từ 5-8 năm. Khi bạn mua cần đòi hỏi phiếu bảo hành, đề xuất người bán ghi rõ tên đại lý cung cấp, ngày tháng bắt đầu mua cùng chữ kí đi kèm
Ảnh 2+3

4. Chăn ga gối được Hanvico có in mã code

Bạn có thể phân biệt chăn ga gối đệm Hanvico hàng thật bằng cách trên bao bì có in trực tiếp mã code đồng thời gắn logo công ty trên góc mỗi sản phẩm. Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ.

Mẫu chăn ga gối đệm hanvico cao cấp hoa văn

Lựa chọn mẫu chăn ga gối hanvico đảm bảo uy tín chất lượng

Tại Hà Nội, Nội thất On – Plaza Việt Pháp là địa chỉ uy tín nhiều năm trên thị trường về các mặt hàng nội thất nhà ở, nội thất ô tô, chăn ga gối đệm, tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm độc đáo với đủ loại màu, chất lượng cao cấp với giá thành hợp lý nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm tại On – Plaza Việt Pháp:

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga phong cách hàn quốc nền hoa xanh cao cấp

Bộ chăn ga gối hàn quốc cao cấp

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết các sản phẩm chăn ga gối đệm đẹp, chăn ga gối đệm chất lượng tốt tại On-Plaza Việt Pháp xin truy cập link: http://onplaza.com.vn/changadem

Khách hàng nói gì khi mua chăn ga gối đệm Hanvico
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC