Nên chọn khung ghế sofa bằng chất liệu gỗ hay inox tốt hơn

09-01-2017
Bởi: Tran Hoan Có: 0 bình luận 1620 lượt xem

Nên chọn khung ghế sofa bằng chất liệu gỗ hay inox tốt hơn

 

Khung ghế luôn là một trong những bộ phận quan trọng, được nhiều người chú ý nhất bởi khung chắc chắn bởi nếu khung chắc chắn sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ dành cho ghế sofa. Hiện nay, có hai loại khung sofa phổ biến nhất là được làm bằng chất liệu gỗ và inox. Vậy nên chọn khung ghế sofa bằng chất liệu nào thì tốt hơn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bộ sofa phòng khách khung inox cao cấp

Bộ sofa phòng khách khung inox cao cấp

Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng khác nhau. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những lợi thế và hạn chế của những chất liệu này để bạn nắm rõ hơn nhé.

Ưu điểm

Về khung bàn ghế sofa gỗ, ưu điểm nổi trội nhất là thiết kế sofa gỗ có độ bền và chất lượng khá cao, đảm bảo được độ bền trong suốt thời gian dài sử dụng, không bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh như môi trường và thời tiết, đảm bảo được sự cao cấp và sang trọng. Trong khi đó, sofa được làm bằng khung inox có tính ưu việt là cứng bền, chắc chắn, không bị oxy hóa ha y ăn mòn, dễ thay thế và dễ kiếm chất liệu.

Bộ ghế sofa bọc nệm da thật nhập khẩu cao cấp PN85

Bộ ghế sofa bọc đệm hoa văn phong cách châu Âu PN86A

Bộ bàn ghế sofa bọc nệm chạm khắc phong cách hoàng tộc sang trọng PN88

Mẫu sofa bằng gỗ tự nhiên đặc biệt 

Nhược điểm

Tuy nhiên, nếu so sánh giá bàn ghế gỗ phòng khách với khung sofa inox thì giá thành của sofa gỗ bao giờ đắt hơn, đặc biệt là những kiểu sofa phòng khách làm bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm sofa inox có giá thành vô cùng rẻ nhưng lại thường không mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, đối với các sản phẩm sofa gỗ, gỗ thường được nhập khẩu, gỗ có chất lượng càng cao thì giá thành sẽ càng cao. Vậy nên, khi quý khách lựa chọn những mẫu sofa gỗ thì nên lưa chọn mua những sản phẩm được sản xuất bằng kiểu chất liệu gỗ cao cấp và phải đầu tư với kinh phí khá lớn. Nếu như mua phải những loại sofa rẻ tiền thì chắc chắn những mẫu ghế sofa đó được sản xuất bằng gỗ tạp, tuổi thọ rất thấp.

nen-chon-sofa-bang-inox-hay-go-3

nen-chon-sofa-bang-inox-hay-go-1

nen-chon-sofa-bang-inox-hay-go-2

Những mẫu sofa bằng inox dành cho gia đình 

Đối với nguyên liệu bằng inox, tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng không thể sánh bằng sofa gỗ nhưng lại phù hợp với điều kiện kinh tế khác nhau của các gia đình. Bởi vậy, khi quyết định mua sofa phòng khách bằng chất liệu nào thì các gia đình cũng cần phải xem xét các khía cạnh khác nhau và tìm lựa chọn cho mình một chiếc sofa phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những góp ý nho nhỏ mà chúng tôi đưa ra, còn về phần quyết định vẫn phải phụ thuộc khá lớn vào phía các bạn.

Nên chọn khung ghế sofa bằng chất liệu gỗ hay inox tốt hơn
5 (100%) 2 votes

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC