Khung màn giường ngủ dành cho các cặp vợ chồng mới cưới

01-06-2017
Bởi: Trung Pham Có: 0 bình luận 1535 lượt xem

Một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng cưới của các cặp vợ chồng đó là một bộ màn khung phù hợp. Khung màn giường ngủ bảo vệ giấc ngủ của chúng ta và cũng là một trong những đồ nội thất làm đẹp cho căn phòng hoàn hảo. Đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì những mẫu khung màn giường ngủ đặc biệt sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những cặp đôi này.

Lựa chọn được một bộ màn khung cưới phù hợp sẽ giúp họ có thêm những không gian đẹp và có thể tận dụng được hết những công năng của món đồ nội thất này. Khung màn giường ngủ phải đảm bảo được những yêu cầu nhất định và đặc biệt là khi lựa chọn màn khung cưới cần phải nắm được những thông tin cơ bản nhất và đó cũng chính là những tiêu chí lựa chọn quan trọng nhất cho màn khung cưới.

khung màn giường ngủ đẹp

Màn khung cưới có những tiêu chí lựa chọn đặc biệt

Khi lựa chọn màn khung cưới các cặp vợ cồng cần chú ý tới 3 tiêu chí quan trọng nhất sau đây:

  • Tiêu chí kích thước phù hợp. Trước khi mua các bạn nên đo kích thước của chiếc giường cũng như kiểm tra kích thước của căn phòng. Lựa chọn màn khung phù hợp với kích thước của chiếc giường để tận dụng được công năng của chúng một cách khoa học nhất.
  • Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc. Sau khi xác định được kích thước thì màu sắc và kiểu dáng là phần tiếp theo các bạn nên chú ý lựa chọn. Những kiểu dáng màn khung cưới hiện nay vô cùng độc đáo và đa dạng, các bạn có thể lựa chọn theo sở thích cũng như lựa chọn theo công năng.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp. Có nhiều hãng sản xuất màn khung cưới và lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để có được những bộ màn khung chất lượng tốt nhất là điều cần thiết thứ 3.

Xem nhiều mẫu giường hiện đại hợp với khung màn giường ngủ nhất tại: http://onplaza.com.vn/giuong-ngu-hien-dai

Với 3 tiêu chí quan trọng trong lựa chọn khung màn cho giường ngủ trên đây ho vọng có thể giúp các bạn có được những lựa chọn màn khung phù hợp nhất. Tiếp theo sẽ là những mẫu màn khung cưới độc đáo được nhiều gia đình lựa chọn nhất các bạn có thể tham khảo để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của mình:

màn khung nhập khẩu

Mẫu màn khung nhập khẩu độc đáo

màn khung màu tím thủy chung

Mẫu màn khung màu tím thủy chung

màn khung giường ngủ

Bộ màn khung giường ngủ vuông cũng là một lựa chọn tốt cho căn phòng cưới

khung màn giường ngủ

Bộ khung màn giường ngủ thiết kế phong cách hiện đại độc đáo

màn khung bán nguyệt

Bộ màn khung bán nguyệt màu đỏ quyến rũ

màn khung vương miện

Bộ màn khung vương miện thiết kế mới lạ

Tại Onplaza có nhiều mẫu khung màn giường ngủ độc đáo dành cho các cặp vợ chồng mới cưới các bạn có thể tham khảo thêm trực tiếp tại Showroom nội thất Onplaza hoặc tại Onplaza.com.vn nhé!

Khung màn giường ngủ dành cho các cặp vợ chồng mới cưới
5 (100%) 1 vote

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC