Lựa chọn bàn trang điểm đẹp cho phòng ngủ

06-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 3737 lượt xem

Bàn trang điểm là một trong những loại nội thất không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ của phái đẹp. Đây là món đồ có mẫu mã, kiểu dáng cũng như công năng, chất liệu vô cùng đa dạng và phong phú…thích hợp với mọi phong cách và kiến trúc của nhà ở. Vì thế, việc lựa chọn bàn phấn đẹp cho phòng ngủ là hết sức quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn bàn phấn trang điểm đẹp.

Bàn trang điểm cho nữ giới

Bàn phấn trang điểm đẹp

Bộ bàn trang điểm phong cách châu âu sang trọng

Về chất liệu của bàn phấn trang điểm

Bàn phấn trang điểm cho nữ giới có thể được làm từ nhiều nguồn gốc, vật liệu, chất liệu khác nhau với nhiều ưu và nhược điểm riêng. Bàn phấn trang điểm được làm từ gỗ mang đến vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và vô cùng chắc chắn, sang trọng cho nội thất phòng ngủ Bàn phấn trang điểm từ kim loại giúp thể hiện sự nhạy cảm, sắc bén, luôn tiến về phía trước, phong cách vô cùng hiện đại. Bàn phấn trang điểm được làm từ kính thể hiện bạn là người nhạy cảm, tinh tế, thoải mái và dễ gần. Mỗi mẫu bàn đều mang những ý nghĩa cũng như sắc thái riêng, tùy vào phong cách cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho mình một mẫu bàn phấn trang điểm thật phù hợp.

Bàn trang điểm

                                                                        Bàn trang điểm hiện đại

Bàn ghế trang điểm gỗ sồi nhập khẩu cao cấp

Bộ bàn ghế trang điểm gỗ sồi nhập khẩu cao cấp

Kết cấu của bàn trang điểm

Khi chọn mua bàn phấn trang điểm, kết cấu của chiếc bàn đó cũng là cả một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Kết cấu bàn trang điểm càng chắc chắn, kiên cố thì tuổi thọ của chiếc bàn đó mới cao, hạn chế những vấn đề hư hỏng khi sử dụng và vận chuyển.

Bàn ghế trang điểm chạm khắc châu âu sang trọng

lua-chon-ban-phan-trang-diem-dep-2  lua-chon-ban-phan-trang-diem-dep-4

Khi chọn mua bàn phấn trang điểm, kết cấu của chiếc bàn đó cũng là cả một vấn đề

Kích thước của bàn trang điểm

Do bàn trang điểm chủ yếu được đặt trong phòng ngủ nên bạn cần phải suy nghĩ thật chính xác về vị trí sẽ đặt bàn phấn trang điểm để lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Những chiếc bàn trang điểm lớn thường sẽ tạo hiệu quả tốt về thị giác nhưng nếu như đặt trong một không gian nhỏ hẹp sẽ khiến cho không gian đó thêm nhỏ hẹp, làm mất đi giá trị về thẩm mỹ. Do đó, khi mua bàn trang điểm, bạn nên tính toán sao cho kích thước của chiếc bàn đó tỉ lệ thuận với kích thước phòng ngủ để giúp tạo nên độ thống nhất và hài hòa cao.

lua-chon-ban-phan-trang-diem-dep-3

lua-chon-ban-phan-trang-diem-dep-5 lua-chon-ban-phan-trang-diem-dep-6

Bàn phấn trang điểm có vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện không gian của các gia đình

Mặc dù chỉ là vật dụng nội thất nhỏ, nhưng bàn phấn trang điểm có vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện không gian của các gia đình. Việc bố trí và lựa chọn bàn phấn trang điểm phụ thuộc khá nhiều vào còn mắt thẩm mỹ khi mua bàn. Làm sao để cấn xứng màu sắc với giường ngủ, tủ quần áo, và các vật dụng khác có trong phòng ngủ. Hãy có những quyết định thật sáng suốt bạn nhé.

Tham khảo thêm các sản phẩm về nội thất phòng ngủ truy cập website: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/ban-trang-diem

Lựa chọn bàn trang điểm đẹp cho phòng ngủ
5 (100%) 5 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC