Lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất cho dòng xe ô tô Innova

13-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1371 lượt xem

Lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất cho dòng xe ô tô Innova

 

Dòng xe ô tô Inova vốn dĩ là dòng xe được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay và được rất nhiều xế xe sử dụng. Tuy vậy, họ thường vẫn bị luẩn quẩn trong việc lựa chọn thảm trải sàn xe hơi cho dòng xe này bởi tính đa dạng trong nội thất của nó. Hãy cùng Nội thất Onplaza lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất cho dòng xe Innova dưới đây:

Thảm lót chân cao cấp cho xe ô tô

Thảm lót chân cao cấp cho xe ô tô sang trọng

Thảm lót sàn ô tô là một vật dụng thường thấy trên các dòng xe hơi, chúng có tác dụng chính là giúp để giữ bụi lại, lót chân, rất dễ dàng để vệ sinh và như một vật để trang trí cho nội thất xe hơi thêm đẹp. Nhưng để tìm cho mình một sản phẩm thảm lót sàn xe, thảm trải sàn xe phù hợp, ưng ý với xế yêu thì hoàn toàn không dễ dàng. Hiện nay, một số dòng thảm lót sàn chất lượng kém nên chủ xe phải có sự lựa chọn tốt nhất.

– Thảm trải sàn ô tô 4D và 5D

Đây là loại thảm tràn sàn xe ô tô Inova khá phổ biến bởi chúng có khả năng đáp ứng được tiêu chuẩn về chống trượt, mép, gờ vịn và góc theo đường sàn xe, cố định với chân đế của ghế. Bên cạnh đó, những mép phụ trợ cũng có thể tùy biến tháo rời với một số dòng xe mở rộng như xe 5, 7 chỗ đặc biệt như Inova 2015, Fortuner, Everest..

Thảm lót sàn ô tô da PU nhập khẩu cao cấp OT06

Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu cao cấp OT27

Thảm trải sàn ô tô 4D và 5D

Khả năng co giãn của hai loại thảm trải sàn này cũng khá cao, đáp ứng được linh hoạt ví trí của 5 chiều góc cạnh, thậm chí là một số mép xoắn ốc để giúp định vị bằng kiểu vít cao su.

Nhược điểm duy nhất của những kiểu thảm trải sàn xe này là một số mẫu thường sản xuất theo xe, series xe nên khả năng bao phủ mặt sàn chưa có, giá thành hơi cao so với mặt bằng chung một chút.

– Thảm trải sàn ô tô Innova 3D

Thảm trải sàn ô tô Inova 3D bảo đảm được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về kiểu dáng, thiết kế, vật liệu dành cho thị phần người dùng. Độ chuẩn xác và kỹ thuật sản xuất vừa vặn theo form xe, che phủ và phủ kín, bảo vệ toàn bộ bề mặt lóp nỉ của sàn xe. Những họa tiết in nổi trên bề mặt thảm còn giúp chống trượt và giúp cho sàn xe thêm phần sang trọng. Sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu da, cao su nên khá thân thiện với môi trường.

Thảm lót sàn ô tô không thấm nước nước cao cấp OT30

Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu cao cấp OT29

Thảm trải sàn ô tô Inova 3D

– Thảm trải sàn ô tô Innova nhập khẩu Hồng Kông

Sản phẩm thảm trải sàn ô tô Innova nhập khẩu Hồng Kông được sản xuất và thiết kế dành riêng theo model xe Innova, khít đến từng milimet nên không bị xô lệch so với sản phẩm thông thường, mức độ an toàn tuyệt đối, thiết kế định vị hệ thống “ Phanh-Côn-Ga” trơn tru nên không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sự điều khiển của người dùng.

Thảm lót sàn ô tô 3D cao cấp OT33

Thảm lót sàn ô tô 3D cao cấp OT34

Thảm lót sàn ô tô 3D chất liệu cao cấp OT37

Thảm trải sàn ô tô Inova nhập khẩu Hồng Kông

Trên đây là một số lựa chọn lót sàn ô tô cho dòng xe Inova mà các chủ xế có thể tham khảo, hãy lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất cho dòng xe ô tô Innova
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC