Mách bạn cách chọn giường và sắp xếp vị trí đúng phong thủy

20-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1419 lượt xem

Mách bạn cách chọn giường và sắp xếp vị trí đúng phong thủy sẽ giúp bạn mang tài lộc cũng như vận khí tốt nhất. Giường ngủ là một trong những nơi có quan hẹ mật thiết với sự nghỉ ngơi hàng ngày của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cũng như sắp xếp đúng vị trí giường ngủ theo phong thủy để có được giấc ngủ ngon nhất.

Giường ngủ phong cách châu âu cổ điển

Cách lựa chọn giường ngủ phong cách châu âu cổ điển

Lựa chọn giường ngủ phù hợp

  • Chất liệu giường ngủ

Sẽ thật dễ dàng lựa chọn chất liệu giường ngủ, bạn có thể chọn giường ngủ bằng inox, bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, giường ngủ bằng gỗ tự nhiên vẫn là vật liệu tốt nhất bởi chúng mang đến sự may mắn trong phong thủy. Ngoài ra, dù lựa chọn kiểu dáng giường nào, bạn cũng nên chọn loại khe thoáng thoát khí dưới gầm giường.

Giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia Châu Âu G12

Bộ Giường ngủ tân cổ điển sang trọng G38

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên vẫn là vật liệu tốt nhất

  • Đầu giường

Một chiếc giường theo phong thủy cần phải có đầu giường tốt. Tốt nhất là nên chọn đầu giường bằng da hoặc bằng gỗ bởi chúng khá chắc chắn và mang đến sự thoải mái. Đầu giường càng chắc chắn càng giúp hỗ trợ nguồn năng lượng cho phong thủy giường ngủ của bạn. Đừng nên lựa chọn kiểu đầu giường được làm từ các thanh sắt như song cửa nhé.

  • Nệm giường và màu sắc ga trải giường

Hiện nay, có rất nhiều loại chăn ga nệm, bạn nên lựa chọn loại nệm tốt bởi chúng sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn. Đừng nên chọn loại chăn ga nệm đã qua dùng vì nó sẽ không tốt cho phong thủy.

Bộ phòng ngủ gỗ nhập (bao gồm giường ngủ+tab giường) G83

Giường ngủ nhập khẩu phong cách hoàng gia châu âu sang trọng G03

Chăn ga nệm nên tương đồng với màu của giường ngủ

Cách sắp xếp vị trí giường ngủ đúng phong thủy

Theo cách kê giường ngủ theo phong thủy, bất luận giường ngủ kê chỗ nào cũng cần phải giúp người nằm trên đó có thể nhìn thấy cửa sổ và cửa phòng, có ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt giường để giúp hấp thụ nguồn năng lượng từ thiên nhiên.

Ngoài ra, giường ngủ không nên đối diện với cửa sổ, đầu giường không nên tựa vào hoặc quay lưng với cửa phòng bởi cửa phòng chính là nơi lưu thông của không khí, khi nằm tại chỗ này sẽ có gió thổi và ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị sinh bệnh.

Giường ngủ cao cấp phong cách châu Âu hiện đại sang trọng G08

Bộ giường ngủ bọc nệm da (bao gồm 2 táp) G82-1 (Màu trắng)

Bộ giường ngủ bọc nệm da hiện đại (bao gồm 2 táp) G82-3 (Đỏ san hô)

Cách sắp xếp vị trí giường ngủ đúng phong thủy

Nói chung, theo phong thủy, nếu không xét đến bản mệnh thì vị trí kê giường ngủ tốt nhất là theo hướng Nam và Bắc, thuận ứng theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn về hướng Nam hoặc hướng Bắc khi ngủ, mang đến lợi ích cho sức khỏe như tuần hoàn máu, lưu thông máu tốt hơn. Đặc biệt, không nên kê giường ngủ giữa xà nhà bởi chúng sẽ gây nên cảm giác bị đè ép, có thể làm tổn hại đến tinh thần của người ngủ.

Trên đây là một số cách chọn giường ngủ và sắp xếp vị trí đúng phong thủy, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được kiểu giường ưng ý và hợp với phong thủy khi ngủ.

Mách bạn cách chọn giường và sắp xếp vị trí đúng phong thủy
5 (100%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC