Màn khung nhập khẩu có đắt hơn màn khung trong nước không?

11-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1431 lượt xem

Màn khung nhập khẩu có đắt hơn màn khung trong nước không?

 

Màn khung nhập khẩu có đắt hơn màn khung trong nước không?rất nhiều người dùng quan tâm bởi chất lượng của mỗi kiểu màn khung là không giống nhau. So với màn khung trong nước thì màn khung nhập khẩu hiện nay vẫn phổ biến hơn cả.

Màn khung nhập khẩu cao cấp cho ô tô

Bộ màn khung nhập khẩu cao cấp cho phòng ngủ

Khác với những món đồ nội thất phòng ngủ khác như: rèm cửa, giấy dán tường…việc lắp màn khung là vấn đề đơn giản hơn so với rất nhiều người nên họ thường bỏ qua. Khách hàng thường không cần quan tâm đến nhãn mác cũng như chất lượng của loại màn khi mình đã lựa chọn về treo cho gia đình, căn phòng của mình. Dưới đây là một số so sánh cơ bản dành cho bạn:

Màn khung nhập khẩu

Màn khung nhập khẩu thường chất liệu vải màn rất mềm, sử dụng lâu ngày sẽ không thấy bị cứng bởi kĩ thuật may vải màn rất tốt. Màn khung nhập khẩu cũng không dễ bị rách khi chạm phải những vật sắc nhọn do độ đàn hồi cao.

Bộ khung màn tròn phối ren họa tiết KM104

Bộ khung màn phối ren họa tiết Hàn Quốc cao cấp KM103

Bộ khung tròn màn ren Hàn Quốc KM0102

Bộ màn khung cưới Hàn Quốc cao cấp MK016 (Màu tím)

Màn khung nhập khẩu thường chất liệu vải màn rất mềm

Đặc biệt, các kiểu màn khung nhập khẩu có khả năng kiểm soát nhiệt độ khá tốt ngay khi phòng ngủ của bạn có điều hòa hay không. Sự thông thoáng trong các lỗ của màn giúp người dùng cảm thấy mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Ngoài ra, màu sắc của những kiểu màn khung được nhập khẩu cũng khá đa dạng, phong phú như màu hồng, màu trắng, màu xanh da trời, màu tím, màu trắng sữa… Về họa tiết, chủ yếu là những họa tiết đơn giản nhưng được kết nối vô cùng tinh tế và đẹp mắt như họa tiết phượng hoàng, họa tiết hoa hồng, lá trúc…

Màn khung trong nước

Chất liệu vải của các kiểu màn khung trong nước thường hơi cứng do kĩ thuật vải và cắt may kém. Khi dùng một thời gian sẽ hút ẩm và mềm ra khiến cho độ bền của màn bị giảm đi, dễ bị rách hơn. Màn khung được sản xuất trong nước mặc dù dày dặn nhưng lại khá nặng. Yếu tố này khiến cho người dùng rất khó để phân biệt.

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK015 (Màu hồng)

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK015 (Màu đỏ)

Có rất nhiều kiểu màn khung khác nhau 

Bên cạnh đó, lỗ thoáng khí của màn cũng khá nhỏ và dày nên không được thoáng khí, tạo cảm giác khá nóng bức và khó chịu. Chưa kể đến, tình trạng màn khung trong nước kém chất lượng cũng đang được sử dụng khá tràn lan tại Việt Nam hiện nay.

Như vậy, so với màn khung nhập khẩu thì mẫu màn khung đẹp trong nước thường không mang đến những ưu điểm nhất định cho người dùng.

Màn khung nhập khẩu có đắt hơn màn khung trong nước không?
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC