Màu sắc chăn ga nói gì về tính cách của người sử dụng

08-05-2017
Bởi: Tranh NTGR Có: 0 bình luận 1070 lượt xem

Mùa đông đến các sản phẩm bộ chăn ga gối đệm được nhiều người quan tâm, lựa chọn hơn. Qua cách người mua lựa chọn màu sắc chăn ga chúng ta có thể dễ dàng đoán được tính cách của họ. Dưới đây là một số màu tiêu biểu thường thấy khi mua chăn ga gối và tính cách tương ứng của người mua.

 

Bộ chăn ga họa tiết phối hoa màu hồng trẻ trung

Màu sắc chăn ga nói lên tính cách của người sử dụng

1. Màu xanh dương

Những người yêu màu xanh dương thường sống thiên về cảm xúc nhiều vì vậy bộ chăn ga gối họ chọn mua phải mang lại cho họ cảm giác ấm áp, bình yên trong giấc ngủ. Màu xanh dương là gam màu của một bộ chăn ga gối mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại như tính cách của chính người mua.

Bộ chăn ga gối màu xanh dương sang trọng

Mẫu chăn ga gối màu xanh nhập khẩu cao cấp
Chủ nhân của chiếc chăn ga màu xanh dương thường có tính cách nhẹ nhàng, tình cảm

2. Màu vàng

Đây là gam màu thể hiện sự quý phái, sang trọng, giàu có vì vậy bộ chăn ga có gam màu này thường được những người có đầu óc tính toán, thích kinh doanh chọn lựa. Nhìn thấy một người chọn bộ chăn ga gối đệm màu vàng chúng ta có thể đoán được họ là những người yêu thích danh vọng, luôn vượt qua khó khăn, thử thách để đến với thành công.

Bộ chăn ga lụa satin gấm màu vàng sang trọng

Mẫu chăn ga nhập khẩu hàn quốc màu vàng độc đáo
Những người sở hữu chăng ga màu vàng thường yêu thích sự quý phái, sang trọng

3. Màu đỏ

Những người yêu thích màu sắc chăn ga màu đỏ là những người mạnh mẽ, dũng cảm và táo bạo. Trong công việc và cuộc sống luôn thể hiện đam mê và hết mình vì mọi thứ.

Bộ chăn ga gối màu đỏ sang trọng quyến rũ
Những người lựa chọn chăn ga màu đỏ thường có tính cách mạnh mẽ, táo bạo

4. Màu trắng

Ngay khi nhìn vào một bộ chăn ga gối có màu trắng chúng ta đã dễ dàng nhận thấy nét thanh lịch mà nó mang lại. Những người yêu gam màu này sở hữu tính cách thẳng thắn, thuần khiết, thánh thiện họ thường bị động nhưng sống rất tình cảm.

Chăn ga gối màu trắng cao cấp
Những người lựa chọn chăn ga màu trắng thường nhẹ nhàng, thuần khiết

6. Màu tím
Đây là màu của sự bí ẩn, sang trọng, cao quý. Những người sở hữu chăn ga màu tím thường có tính cách truyền thống, điềm tính và có một tâm hồn không kém phần lãng mạn, dịu dàng.

Bộ chăn ga màu tím thủy chung sang trọng
Chủ nhân của những bộ chăn ga màu tím thường lãng mạn, dịu dàng

7. Màu hồng

Lãng mạn, nhẹ nhàng, trẻ trung là những tính cách đặc trưng cho những người sở hữu bộ chăn ga màu hồng. Tuy nhiên, họ tương đối nhạy cảm và không mấy tự tin với những gì mình làm được và luôn có cảm giác bị soi xét một cách quá kỹ lưỡng.

Bộ chăn ga gối đệm phối hoa màu hồng
Tính cách của những người sở hữu bộ chăn ga màu hồng thường trẻ trung, nhẹ nhàng

Nội thất On – Plaza Việt Pháp là địa chỉ uy tín nhiều năm trên thị trường về các mặt hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc  nhập khẩu cao cấp. Màu sắc chăn ga của Công ty rất đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý, bộc lộ tính cách bản thân. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại website: Onplaza.com.vn

Màu sắc chăn ga nói gì về tính cách của người sử dụng
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC