Mua giường ngủ đa năng cần lưu ý những điều gì?

25-05-2017
Bởi: Trung Pham Có: 0 bình luận 1203 lượt xem

Giường ngủ thông minh đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng nội thất phòng ngủ của nhiều gia đình Việt. Những mẫu giường đa năng với thiết kế đa dạng, tận dụng được không gian cũng như tạo thêm nhiều công năng hữu ích khác phù hợp với các diện tích căn nhà. Những mẫu giường ngủ đa năng đều có những thiết kế cũng như những công năng khác nhau mà khi mua giường các bạn cần nắm được những điểm căn bản nhất. Mua giường ngủ đa năng cần lưu ý những gì và làm sao lựa chọn được một chiếc giường ngủ đa năng? Hãy cùng khám phá để có được những thông tin hữu ích.

Mua giường ngủ đa năng cần phải nắm được những thông tin cơ bản, những thông tin mà các bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua giường ngủ như sau:

1. Kiểu dáng phù hợp với căn phòng và nhu cầu sử dụng

Đây là một điểm quan trọng nhất. Các bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình mình trước khi mua giường ngủ. Những nhu cầu của gia đình bạn có thể là tiết kiệm diện tích tối đa bằng những thiết kế đơn giản như giường ngủ âm tường, hay các bạn muốn có thêm không gian lưu trữ đồ dùng, quần áo… các bạn có thể sử dụng những mẫu giường đa năng nhập khẩu có khoang chứa đồ.

mua-giuong-ngu-da-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-1

Mẫu giường ngủ âm tường tiết kiệm tối đa diện tích

mua-giuong-ngu-da-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-2

Mẫu giường ngủ có khoang chứa đồ tạo thêm không gian lưu trữ

Thêm nữa, kiểu dáng phù hợp với không gian của căn phòng cũng như lựa chọn kích thước phù hợp nhất để có được sự hài hòa về không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng của các sản phẩm giường ngủ đa năng.

mua-giuong-ngu-da-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-3

Kích thước và kiểu dáng phù hợp với căn phòng

2. Chất liệu của giường ngủ đa năng

Chất liệu quyết định tới tính thẩm mỹ cũng như quyết định tới độ bền của sản phẩm. Chất liệu gỗ tự nhiên là chất liệu được ưu tiên sử dụng. Với chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với sức khỏe người sử dụng, đảm bảo độ bền theo thời gian và an toàn khi sử dụng.

mua-giuong-ngu-da-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-4

Chất liệu gỗ tự nhiên được ưu tiên sử dụng

3. Màu sắc hài hòa với tổng thể căn phòng

Với nhiều mẫu mã cũng như những lựa chọn về kiểu dáng thì các gia đình cần chú ý tới màu sắc của những chiếc giường ngủ hiện đại đa năng của gia đình mình. Màu sắc tối giản phù hợp với những căn phòng đơn giản và màu sắc trung tính phù hợp với đại đa số những căn phòng của gia đình Việt.

mua-giuong-ngu-da-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-5

Ảnh 5: Lựa chọn màu sắc phù hợp với căn phòng

Đó là những điểm lưu ý mà các bạn cần nắm vững trước các quyết định tiêu dùng của mình. Một điểm quan trọng nhất, các bạn cần mua giường ngủ đa năng tại địa chỉ uy tín chất lượng để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

mua-giuong-ngu-da-nang-can-luu-y-nhung-dieu-gi-6

Mua giường ngủ đa năng phải mua tại những địa chỉ uy tín

Xem thêm các bài viết khác về giường:

Những thông tin trên đây hi vọng có thể giúp các gia đình có được những lựa chọn giường ngủ đa năng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin cũng như nhiều mẫu giường đa năng tại Onplaza.com.vn nhé!

Mua giường ngủ đa năng cần lưu ý những điều gì?
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC