Những điều cần biết khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn

16-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1264 lượt xem

Phòng tân hôn chính là nơi để các cặp vợ chồng bắt đàu cuộc sống mới, từ đây, các cặp vợ chồng sẽ xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái. Đây là không gian có liên quan mật thiết và gắn bó nhiều nhất của các cặp đôi, bởi gần như 1/3 cuộc đời bạn sẽ diễn ra ở trên chính chiếc giường. Những điều cần biết khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn sẽ giúp bạn có sự khởi đầu suôn sẻ.

Giường cưới đẹp phong cách hoàng gia

Bộ giường cưới đẹp phong cách hoàng gia

Kiêng dùng giường ngủ cho phòng tân hôn cũ

Dù cho chi phí để trang trí cho tiệc cưới đã khiến bạn ngốn khá nhiều tiền nhưng cũng đừng tiếc tiền chi cho việc mua một chiếc giường cưới mới. Bởi nếu như giường đã cũ, những điều không may mắn của chủ cũ sẽ vận vào đời sống của vợ chồng, gia đình bạn. Từ đây, rất nhiều những điều bất hòa sẽ xảy ra.

Bộ giường ngủ cổ điển phong cách hoàng gia sang trọng G108

Kiêng dùng giường ngủ cho phòng tân hôn cũ

Kích thước giường ngủ

Kích thước của chiếc giường cưới luôn là một trong những vấn đề quan trọng, không thể bỏ qua của những cặp đôi. Dù cho không gian phòng cưới hay phòng ngủ, bạn cũng cần lựa chọn chiếc giường có kích thước khoảng từ 1,8mx2m hoặc rộng hơn một chút. Phòng ngủ rộng và giường rộng sẽ giúp bạn chào đón thêm thành viên mới mà không bị lúng túng. Giường quá nhỏ sẽ gây nên sự khó khăn khi ngủ hoặc mất cân đối.

Bộ Giường ngủ tân cổ điển sang trọng G38

Bộ giường ngủ màu hồng tân cổ điển G100

Kích thước của chiếc giường cưới luôn là một trong những vấn đề quan trọng

Đối với yếu tố phong thủy

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, giúp mang đến sự may mắn, thoải mái và hạnh phúc viên mãn dành cho các cặp vợ chồng. Do đó, bạn không nên quá ham lựa chọn những mẫu giường ngủ giá rẻ hoặc quá đắt hoặc màu sắc ra sao. Điều quan trọng là bạn cần phải đặt đúng phong thủy để mang đến vận khí cho gia chủ, theo đó, bạn nên lựa chọn và đặt giường tại ví trí có 3 mặt tường, tức là chỗ được gọi là “ phong tụ khí”….

Giường ngủ hoàng gia chạm khắc hoa văn cổ điển G98

Giường ngủ nhập khẩu phong cách hoàng gia châu âu sang trọng G03

Bạn không nên quá ham lựa chọn những mẫu giường ngủ giá rẻ hoặc quá đắt

Trang trí giường

Màu chăn ga nệm cho giường cưới phòng tân hôn nên là gam màu nhẹ nhàng, lãng mạn như màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, phù hợp với đêm tân hôn. Những mẫu giường được chạm trổ hoa văn sắc nét, độc đáo cũng sẽ khơi gợi được những đam mê, lãng mạn.

Trên đây là 1 vài lưu ý khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn. Nếu có thắc mắc gì cần được giải đáp, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0971466888.

Những điều cần biết khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC