Những kinh nghiệm khi đi mua giường ngủ gỗ tự nhiên

29-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1171 lượt xem

Những kinh nghiệm khi đi mua giường ngủ gỗ tự nhiên

 

Như bạn đã biết, những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên luôn được xem là vật dụng cá nhân vô cùng thân thiết với mỗi người. Và đặc biệt hơn nữa, chất liệu gỗ tự nhiên cũng ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn. Do đó, những kinh nghiệm khi đi mua giường ngủ gỗ tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn khi đi mua loại giường này

Giường ngủ cổ điển gỗ tự nhiên

Giường ngủ cổ điển gỗ tự nhiên châu âu

Có một số chiếc giường ngủ nhìn bề ngoài thì khá đẹp mắt nhưng chất lượng của nó lại không đạt chuẩn và chứa khá nhiều chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hơn nữa, cũng có nhiều mẫu giường ngủ gỗ nội thất “ nhìn đẹp nhưng chưa chắc đãtốt”, mua về một thời gian chưa lâu thì đã hư hỏng, không đảm bảo an toàn. Bạn nên chú ý đến những kinh nghiệm dưới đây nhé:

Xem sản phẩm có mùi mang tính kích thích không

Thông thường, một số mẫu nội thất bằng đồ gỗ nội thất như tủ quần áo, bàn trang điểm hay giường ngủ…toát mùi có tính kích thích mạnh như rất khó chịu, mùi hắc làm bạn chảy nước mắt. Gặp tình trạng như vậy, chứng tỏ chiếc giường này có hàm lượng Formaldehyde khá cao, vượt qua tiêu chuẩn. Những chiếc giường ngủ kiểu này rất có hại đến sức khỏe của người dùng.

Bộ giường gỗ bọc nệm chạm khắc hoa văn phục cổ Hoàng gia cao cấp G51

Bộ giường gỗ bọc nệm chạm khắc hoa văn phục cổ Hoàng gia cao cấp G52

Giường ngủ gỗ tự nhiên thường có mùi 

Các góc cạnh có viền bằng phẳng, chắc chắn và an toàn không

Đối với góc độ an toàn mà nói, việc xử lý cạnh viền của giường ngủ gỗ tự nhiên là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, rất nhiều mẫu giường đã được làm bằng tấm ván vụn bào ép nên đã hạn chế được không ít sự cố va chạm, gây nên thương tích đáng kể. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều xưởng đã tiết kiệm vật liệu nên những mép bịt viền này thường không còn tốt nữa, làm mất đi tính thẩm mỹ. Ngoài ra, viền bịt cần phải làm góc tròn, không nên để góc quá nhọn.

Tab đầu giường tân cổ điển phong cách hoàng gia sang trọng G37-2

Giường ngủ cao cấp phong cách hoàng gia Ý sang trọng G34

Chú ý các chi tiết bên trong mẫu giường

Nhìn xem chất liệu giường có bị mục hay mọt không

Đối với những sản phẩm giường gỗ tự nhiên bị mọt hay mục thì tương đối mềm, người mua có thể dùng tay để cậy lên. Nếu như bạn thấy những cục này rơi xuống thì chứng tỏ gỗ đã bị mục hoặc mọt, không nên mua.

Mặt dán có bằng phẳng, chắc chắn hay không

Chọn giường ngủ gỗ tự nhiên nội thất có mặt dán, bất luận là tấm dán gỗ đơn, cần phải chú ý đến một số hiện tượng như: chỗ dán có bằng phẳng không, có chỗ phồng rộp không hay chỗ nối có kín không… Khi kiểm tra, cần phải nhìn thật gần nếu không có thể sẽ không nhìn ra.

Giường ngủ tân cổ điển phong cách hoàng gia sang trọng G37-1

Bộ giường ngủ tân cổ điển phong cách hoàng gia sang trọng G37

Khi kiểm tra, cần phải nhìn thật gần nếu không có thể sẽ không nhìn ra

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi mua giường ngủ gỗ tự nhiên, bạn nên đặc biệt chú ý nhé.

Những kinh nghiệm khi đi mua giường ngủ gỗ tự nhiên
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC