Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn tủ quần áo phong cách Châu Âu

27-02-2017
Bởi: Trung Pham Có: 0 bình luận 1063 lượt xem

Tủ quần áo là những thành phần nội thất phòng ngủ không thể thiếu. Những chiếc tủ áo mang phong cách Châu Âu luôn là những mẫu tủ làm bấn loạn chị em. Phong cách thanh lịch,sang trọng và có mang một chút cổ điển là những gì mà chiếc tủ quần áo phong cách Châu Âu mang đến. Tuy nhiên, với mỗi một loại tủ lại có những màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau và để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo phong cách Châu Âu phù hợp các chị em nhất thiết nên lưu ý tới những điểm quan trọng sau đây nhé!

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn tủ quần áo phong cách Châu Âu

Phong cách Châu Âu bao giờ cũng khoác lên mình vẻ vừa hiện đại, vừa sang trọng nhưng vẫn có điểm chút cổ điển. Khi lựa chọn một chiếc tủ quần áo theo phong cách Châu Âu các bạn cần lưu ý:

1. Màu sắc của chiếc tủ bạn lựa chọn

Bạn chắc chắn phải chú ý đến màu sắc của những chiếc tủ quần áo mang phong cách Châu Âu này. Màu sắc phải đảm bảo phù hợp với tổng thể căn phòng của các bạn và đảm bảo hài hòa với tổng thể căn nhà. Hãy lựa chọn những chiếc tủ áo phù hợp với tường nhà, thiết kế của căn nhà, màu sơn tường, sơn trần…Các bạn cũng nên kết hợp nội thất tủ quần áo với những nội thất khác trong nhà để có thêm những điểm nhấn quan trọng cho căn nhà thêm đẹp hơn và sang trọng hơn.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-tu-quan-ao-phong-cach-chau-au-1

Ảnh 1: Màu sắc tủ quần áo phải hài hòa với căn nhà

2. Kích thước phù hợp

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn mua tủ quần áo đó chính là các bạn cần phải căn cứ vào diện tích căn phòng củ mình. Một chiếc tủ áo lớn sẽ không thể được đặt trong một căn phòng nhỏ và ngược lại. Một điểm quan trọng nữa đó là hãy sử dụng những chiếc tủ có nhiều ngăn và đừng quá cao. Những chiếc tủ quần áo quá cao sẽ làm mất tính cân đối của căn phòng và không đảm bảo an toàn.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-tu-quan-ao-phong-cach-chau-au-2

Ảnh 2: Những căn phòng nhỏ nên lựa chọn những chiếc tủ nhỏ

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-tu-quan-ao-phong-cach-chau-au-3

Ảnh 3: Phòng rộng thì sử dụng những chiếc tủ lớn hơn

3. Kiểu dáng của tủ quần áo

Kiểu dáng của những chiếc tủ quần áo mà bạn lựa chọn phải được dựa trên kiến trúc của căn phòng nhà bạn. Bên cạnh đó, những nội thất của căn phòng cũng là những gì mà các bạn cần chú ý để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo phù hợp. Nhưng nhìn ching, những chiếc tủ áo có thiết kế đơn giản, tiện dụng là những gì mà phong cách Châu Âu vẫn hướng tới.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-tu-quan-ao-phong-cach-chau-au-4

Ảnh 4: Kiểu dáng đơn giản nhưng phải tiện dụng

4. Vật liệu của tủ quần áo

Vật liệu mà các bạn nên lựa chọn chủ yếu sẽ là gỗ. Với gỗ thì có 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn mà lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-tu-quan-ao-phong-cach-chau-au-5

Ảnh 5: Chất liệu gỗ tự nhiên bao giờ cũng đẹp nhưng giá thành cao

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-tu-quan-ao-phong-cach-chau-au-6

Chất liệu gỗ công nghiệp cũng rất đẹp và giá thành vừa phải

Đó là 4 điểm mà các bạn cần lưu ý khi mua tủ quần áo phong cách Châu Âu. Những lưu ý này hi vọng sẽ giúp các bạn có được một lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Đánh giá sao

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC