Những quy tắc không thể thiếu khi lựa chọn bàn trang điểm

12-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1254 lượt xem

Những quy tắc không thể thiếu khi lựa chọn bàn trang điểm

 

Những quy tắc không thể thiếu khi lựa chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ chắc chắn sẽ là những tư vấn tuyệt vời nhất dành cho các chị em phụ nữ. Bàn trang điểm là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn phòng của vợ chồng, chị em phụ nữ. Tuy vậy, việc lựa chọn bàn trang điểm không hề dễ dàng chút nào.

Bàn trang điểm châu âu màu vàng

Bàn trang điểm châu âu sang trọng thời thượng

Phong cách và thiết kế bàn trang điểm

Bạn thường rất hay bỏ qua chi tiết này bởi bạn nghĩ rằng bàn trang điểm không quá quan trọng. Hơn tất cả, phong cách và thiết kế bàn trang điểm vẫn luôn phải được đề cao bởi nó là chi tiết nhấn, mang đến ý nghĩa biểu cảm cao. Do đó, thông tin về kiểu dáng cũng như màu sắc sẽ có giá trị hơn bất cứ chi tiết nào khác. Hãy lựa chọn cho mình chiếc bàn trang điểm mà khiến bạn phải “ rung động” nhé.

Bàn ghế trang điểm gỗ sồi phong cách Pháp cao cấp PN30

 

Kích thước phù hợp

Quý cô thường bị hấp dẫn bởi một chiếc bàn trang điểm có kích thước lớn. Tuy vậy, bạn cần phải tính toán thật kỹ vị trí mà bạn muốn đặt bàn trang điểm xem có vừa không, có phù hợp với phong thủy không. Tốt nhất, bạn nên đặt bàn trang điểm tại gần cửa sổ bởi đây là vị trí tự nhiên và có ánh sáng ban ngày.

Bàn trang điểm cần có không gian lưu trữ đủ và cần

Phần đông phụ nữ rất thích kiểu bàn trang điểm có không gian lưu trữ lớn bởi họ tin rằng, bàn trang điểm càng lớn thì sẽ càng đặt được nhiều đồ vật như: nước hoa, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện… Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vị trí của nó, từ đó sẽ có thể duy trì một trật tự như mong muốn. Tuy nhiên, nếu như bàn quá lớn, có quá nhiều không gian lưu trữ sẽ khiến lấn át thực sự của một bàn trang điểm.

Bàn ghế trang điểm chạm khắc phong cách Châu Âu PN18

Bàn ghế trang điểm phong cách Hoàng gia sang trọng PN25

Bàn trang điểm cần có không gian lưu trữ đủ và cần

Khả năng phản chiếu của gương

Không phải chiếc gương nào cũng thích hợp với bàn trang điểm. Bạn cần phải xem gương có phản chiếu đúng sự “ xinh đẹp” của bạn không và từ đó sẽ bổ sung vị trí đúng giúp hỗ trợ quan sát tại các vị trí khác nhau.

Ghế ngồi của bàn trang điểm

Thường thì bàn trang điểm sẽ có ghế đi kèm nhưng nếu đó là căn phòng của bạn rộng rãi, còn nếu nhỏ hẹp thì bạn cần phải xem xét lại. Nếu như kích thước ghế quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích và làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian nội thất phòng ngủ.

Bộ bàn ghế trang điểm phong cách Italia nhập khẩu cao cấp PN36

Bàn ghế trang điểm phong cách Châu Âu sang trọng PN13

Ghế ngồi của bàn trang điểm cũng cần phải đảm bảo kích thước

Trên đây là một số chia sẻ về cách lựa chọn bàn trang điểm giúp chị em phụ nữ có thể tìm thấy cho mình mẫu bàn trang điểm phù hợp nhất, thuận hơn trong việc làm đẹp và trang trí nội thất.

Những quy tắc không thể thiếu khi lựa chọn bàn trang điểm
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC