Những tiêu chuẩn để sở hữu nội thất ô tô đẹp và sang trọng

14-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1342 lượt xem

Hầu hết chúng ta sau khi sở hữu một chiếc ô tô cho mình thì sẽ đầu tư lại trang bị nội thất cho chiếc xe. Có nhiều sự lựa chọn dựa vào mỗi sở thích của mỗi người chủ xe, người muốn thay đổi nội thất ô tô cho hợp mệnh, có người thì muốn tân trang lại cho hợp với phong cách, sở thích của bản thân hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi cho người khác nhìn vào phải ngưỡng mộ bằng cách bọc ghế da xe hơi. Dưới đây là những tiêu chuẩn để sở hữu nội thất ô tô đẹp và sang trọng.

>>> Xem thêm một số bài viết nổi bật:

Bọc ghế xe ô tô

Bọc ghế xe ô tô

Để sở hữu một chiếc xe hiện đại, thời thượng, nội thất trong xe gồm có bọc tay lái da, bọc ghế xe ô tô, gối tựa, thảm lót sàn… Muốn làm mới nội thất ô tô, có rất nhiều lựa chọn về các loại da bọc áo ghế và màu sắc, đem lại sự thoải mái, tiện nghi và thẩm mĩ cho chiếc xe của bạn.

Khi bọc da ghế xe ô tô ưu điểm của nó trước tiên là hình thức, kiểu dáng, độ bóng bẩy, sang trọng phù hợp với tất cả loại xe và các linh kiện đi kèm. Ưu điểm của nó còn ở chỗ chống bám bụi và chống mùi, việc lau chùi cũng đơn giản và tiện, chỉ cần dùng nhẹ nhàng lau đi những vết bụi bẩn.

Tuy nhiên, tránh sử dụng những loại mạnh để lau chùi hoặc dùng những vật sắc nhọn chà sát mạnh lên bề mặt da, gây hư hỏng và bong chóc.

Tân trang lại nội thất ô tô

Tân trang lại nội thất ô tô

Với nệm ghế bằng nỉ, giá thành có phần rẻ hơn nệm ghế bằng da. Tuy nhiên, chất lượng và thẩm mĩ kém hơn và việc vệ sinh, lau chùi cũng khó khăn hơn. Bọc nệm ghế nỉ dành cho dòng xe bình dân.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm để trang trí cho nội thất ô tô như áo ghế trúc, thảm trải sàn ô tô … Giá thành để làm đẹp cho các chi tiết nội thất này cũng tùy vào từng sản phẩm và chất lượng của nó. Bên cạnh đó việc trang trí nội thất ô tô phải phù hợp và thuận lợi cho việc lau chùi, vệ sinh trong và ngoài xe. Sẽ thuận lợi hơn khi được tẩy rửa bằng chuyên dụng cho cả nội thất và ngoại thất của ô tô.

rao-vat-onplaza-button-click

 

Những tiêu chuẩn để sở hữu nội thất ô tô đẹp và sang trọng
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC