Quy trình bọc vô lăng xe ô tô như thế nào?

04-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1500 lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều loại bọc vô lăng da thật cho xe ô tô được tạo nên từ các thương hiệu đồng thời gía cả và chất lượng cũng khác nhau. Thông thường những vô lăng ô tô được bọc bằng da, ốp gỗ….gỗ phun sơn bóng rất bền, còn lớp da sẵn có theo thời gian sẽ tự bong vì được sử dụng nhiều, điều này làm mất vẻ đẹp của vô lăng đồng thời sẽ gây nguy hiểm cho người lái. Bài viết này Nội thất Onplaza sẽ đưa ra cho các bạn biết quy trình bọc vô lăng xe ô tô như thế nào?

>> Xem thêm một số bài viết chọn lọc:

Bọc vô lăng đẹp nhập khẩu cho ô tô

Quy trình bọc vô lăng ô tô

1. Quy trình nhận việc khi bọc vô lăng

Sau khi quý khách đưa xe tới Nội thất ô tô Onplaza tại 78 Hàng Gai nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí .  Trường hợp quý khách không tới trực tiếp có thể gọi tới số hotline: 0439.99.77.55 hoặc 0971.466.888 chúng tôi luôn làm việc 24/7và hỗ trợ quý khách đặt lịch làm việc.

Dưới đây là một số mẫu bọc da vô lăng ô tô đang được thịnh hành nhất Việt Nam với các dòng xe hiện đại tại cửa hàng của chúng tôi. Mời các bạn cùng tham khảo:

Bọc vô lăng ô tô nhập khẩu cao cấp

Bọc vô lăng da thật nhập khẩu cao cấp

Bọc vô lăng sang trọng nhập khẩu

Bọc vô lăng sang trọng nhập khẩu xe ô tô

Bọc vô lăng nhập khẩu cao cấp

Bọc vô lăng da thật mang lại sự lịch lãm

2.  Tháo dỡ vỏ bọc vô lăng cũ

Có thể quý khách chưa biết nhưng khi bọc da vô lăng, xe được để cố định một chỗ, không thể di truyển, bạn chỉ cần tháo phần vô lăng ra khỏi xe và mang tới địa chỉ cần thay vậy việc để xe ở nhà hoặc cơ quan là tốt nhất.

Sau khi nhận xe nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tháo vô lăng và nẹp thật kỹ đầu vô lăng, và mang vô lăng về xưởng thực hiện quá trình bọc. Thời gian thực hiện quá trình bọc lại vô lăng mất khoảng 5 tiếng.

Tháo vỏ bọc vô lăng

Tháo vỏ bọc vô lăng ô tô 

3. Bọc vô lăng ô tô ở đâu uy tín?

Đây là câu hỏi mà hầu hết được các tài xế đặt ra, muốn tìm được nơi uy tín đảm bảo chất lượng và hình thức cũng như giá cả không đơn giản bởi trên thị trường có rất nhiều cửa hàng không tên tuổi mọc lên.

Câu trả lời của chúng tôi là bạn hãy đến với Nội thất Onplaza là địa chỉ bọc da vô lăng hà nội được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách cả về thảm lót sàn ô tô, boc ghe da oto… hay các nội thất về gia đình.

 

Quy trình bọc vô lăng xe ô tô như thế nào?
4 (80%) 4 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC