Tại sao người dân Hàn Quốc chỉ thích dùng chăn ga gối đệm Everon

26-04-2017
Bởi: Tranh NTGR Có: 0 bình luận 1090 lượt xem

Tại sao người dân Hàn Quốc chỉ thích dùng chăn ga gối đệm Everon? Khi có dịp đến Hàn Quốc, chắc chắn sẽ không ít người thắc mắc tại sao họ lại yêu thích các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đến vậy. Không chỉ tại Việt Nam mà một số nước phát triển hoặc đang phát triển tại khu vực Châu Á cũng rất yêu thích sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Bộ chăn ga hàn quốc được người dân Hàn Quốc ưa chuộng

Bộ chăn ga thương hiệu Everon được người dân Hàn Quốc tin dùng

Do văn hóa ngủ trên sàn nhà

Khi bạn là fan của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thì sẽ thấy được, tại những gia đình Hàn Quốc truyền thống, trước mỗi khi ngủ, mọi người thường trải chăn ga gối đệm ra sàn gỗ. Sau khi thức giấc thì chăn ga gối đệm sẽ được gấp gọn lại một cách có trật tự vào cho vào trong một chiếc tủ gỗ. Đây là một truyền thống hình thành từ thời xa xưa của Hàn Quốc, họ thường dùng những loại chăn to để nằm đệm.

Bộ chăn ga gối everon được người dân Hàn Quốc ưa chuộng

Chăn ga gối đệm Everon được người dân Hàn Quốc rất yêu thích

Tuy nhiên, ngày nay, do sự ra đời ngày càng nhiều của các sản phẩm đệm bông ép thì một số gia đình đã dùng loại đệm này để ngủ trên sàn. Người Hàn Quốc cho rằng, việc dùng đệm bông ép được thiết kế gấp gọn có thể dùng để cho vào tủ. Do đó, không chỉ chăn ga gối mà cả đệm cũng có thể di chuyển hoặc vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều so với kiểu sử dụng chăn để làm đệm so với trước kia.

Thời tiết Hàn Quốc rất lạnh về mùa đông

Một lý do khác nữa là hàng năm người Hàn Quốc luôn có một mùa đông giá lạnh, nếu như sử dụng loại chăn ga gối đệm Everon để hỗ trợ cho việc giữ nhiệt cũng như giữ ấm tốt khi nằm.

 

mẫu chăn ga hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Mẫu chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân

Sự tự tôn dân tộc

Ngày nay, văn hóa phương Tây đã ảnh hưởng không ít đến một bộ phận người dân Hàn Quốc. Thay vì dùng chăn ga gối đệm bông ép, họ lại sử dụng đệm lò xo, thế nhưng, loại đệm này khá đắt so với mặt bằng thu nhập chung của người dân. Hơn nữa, Hàn Quốc có tính giữ gìn văn hóa cũng như sự tự tôn dân tộc rất cao, phần lớn người dân vẫn thích ngủ sàn hơn và họ thích sử dụng những gì đất nước họ làm ra nên điều tất yếu họ sẽ dùng chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon thay vì chăn ga gối đệm nhập khẩu.

Bộ chăn ga nhập khẩu cao cấp chính hãng

Mẫu chăn ga gối họa tiết hoa văn nhập khẩu cao cấp

Mẫu chăn ga gối nhập khẩu cao cấp cho phòng ngủ

Qua bài viết trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu được lý do tại sao người dân Hàn Quốc chỉ thích dùng chăn ga gối Everon phải không?. Hi vọng, bài viết này sẽ bổ ích đối với bạn.

Tại sao người dân Hàn Quốc chỉ thích dùng chăn ga gối đệm Everon
3 (60%) 2 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC