Tham khảo giá bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp nhập khẩu

16-02-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1492 lượt xem

Chăn ga gối đệm cho những cặp uyên ương trong ngày hạnh phúc nhất là những sản phẩm được đặc biệt lưu tâm. Những bộ chăn ga gối đệm đẹp và mang đến cảm giác hạnh phúc, ấm áp là những lựa chọn đặc biệt cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Để giúp các cặp đôi có thêm những lựa chọn cho phòng ngủ của mình thêm ngọt ngào, chúng tôi mách các bạn một số bộ chăn ga gối đệm cưới nhập khẩu tốt nhất và giá cả của những bộ chăn ga gối đệm này.

Tham khảo giá bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp nhập khẩu sẽ giúp các bạn có thêm những sản phẩm mới và biết thêm về chi phí của những sản phẩm đó.

Bộ chăn ga gối đệm cưới nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối cưới nhập khẩu cao cấp

Tham khảo giá bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp nhập khẩu

Những bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu chủ yếu có xuất xứ từ Hàn Quốc với những mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo. Những sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc được chia thành các mức giá như sau:

Chăn ga gối đệm nhập khẩu Hàn Quốc mức trung bình giao động từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng một bộ. Những bộ chăn ga đệm nhập khẩu Hàn Quốc với mức giá trung bình này được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi chi phí vừa phải nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Một số mẫu chăn gia gối đệm với mức giá trung bình các bạn có thể tham khảo:

Bộ chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối đệm màu tím sang trọng

Bộ chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Một chút quyến rũ với màu hồng đào sang trọng

Chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối đệm màu tím trẻ trung và ngọt ngào

Chăn ga gối cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc với các mức giá tương đối cao nhưng chất lượng thượng hạng đi kèm làm vừa lòng những người tiêu dùng khó tính nhất. Với những bộ chăn ga gối đệm cao cấp mức giá để có được một bộ giao động trong khoảng 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng/ 1 bộ. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

cach-phan-biet-chan-ga-goi-dem-cao-cap-va-gia-re-3

Bộ chăn ga gối đệm màu tím hoàng gia chất lượng thượng hạng

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối đệm màu trắng tinh khiết cho những cặp vợ chồng yêu thích màu trắng

Bộ chăn ga gối đệm màu đỏ

Bộ chăn ga gối đệm màu hoa đỏ nhẹ nhàng và tinh tế

 

Để biết được giá chăn ga gối đệm nhập khẩu tốt nhất các bạn hãy tới những địa chỉ mua hàng uy tín. Những sản phẩm chăn ga gối đệm cho mùa cưới luôn luôn đa dạng về mẫu mã cũng như chi phí. Để tránh mua phải những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn hãy tự mình trải nghiệm sản phẩm tại những Showroom chuyên nhập khẩu sản phẩm này nhé.

Chúc các bạn chọn được một bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu ưng ý nhất.

Tham khảo giá bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp nhập khẩu
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC