Thảm lót sàn ô tô 5D có những ưu nhược điểm gì?

21-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 2831 lượt xem

Bạn có biết trong thế giới nội thất ô tô thì thảm trải sàn ô tô là 1 phần nhỏ hơn nhưng lại không thể thiếu trong thế giới đó, chúng vô cùng phong phú và đa dạng. Thảm lót sàn ô tô được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như cao su, nhựa, nỉ, nhung…..và mỗi chất liệu đều có ưu, nhược điểm riêng của mình.

tham-lot-san-oto-nhap-khau-cao-cap-ot29

Thảm lót chân ô tô 5d

Thảm lót chân ô tô 5D

Với nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực nội thất ô tô, Nội thất ô tô Onplaza đã nhận được khá nhiều thắc mắc như: thế nào là thảm trải sàn ô tô 3D, 4D, 5D ? Ưu nhược điểm của các loại thảm đó là gì? So với các loại thảm khác thì thảm nào dùng tốt hơn? Sau đây chúng tôi sẽ nêu lên vài nét cơ bản của loại thảm 5D giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của sản phẩm này.

Thảm lót sàn ô tô

Thảm lót sàn ô tô 5D bao kín toàn phần sàn xe

Thảm trải sàn ô tô thêm sang trọng

Thảm 5D có 3 loại : thảm 5D TPR, 5D da cao cấp và 5D giả da cá sấu

5D TPR

Chất liệu và cấu tạo : thảm lót sàn xe ô tô 5D có cấu tạo nhiều lớp từ nhựa nhiệt dẻo cao su TPR và XPE được ép nhiệt rồi may ghép tạo thành thảm.

Ưu điểm :

Thảm lót sàn ô tô 5D có mép sàn cao vượt trội, che toàn bộ phần nỉ của sàn xe, bảo vệ sàn xe khỏi bụi bẩn và rất dễ dàng vệ sinh, chống thấm nước có thể sử dụng máy hút bụi, khăn ướt để lau.

–  Được may theo khuôn mẫu chính xác, ôm khít từng góc cạnh của sàn xe, mỗi dòng xe được thiết kế 1 mẫu thảm riêng tạo lên sự sang trọng cho chiếc xe.

– Thiết kế chốt gài và gai nhám chống trượt cải tiến mới so với thảm lót sàn xe ô tô 3D để cố định thảm với sàn xe, đảm bảo thẩm mĩ và tính an toàn cho sản phẩm.

Các màu sắc thảm lót sàn ô tô 5D

Các màu sắc thảm lót sàn ô tô 5D

Thảm lót sàn ô tô cao cấp nhập khẩu cho ô tô

Thảm lót cốp cao cấp nhập khẩu cho ô tô thêm sang trọng

Thảm 5D da cao cấp và 5D giả da cá sấu

Chất liệu và cấu tạo :2 loại thảm trên được sản xuất từ da công nghiệp, được ép nhiệt theo khuôn xe.

Ưu điểm :

– Đẹp và sang trọng.

– Cũng giống như thảm 5D TPR, thảm lót sàn 5D da cao cấp và thảm giả da cá sấu có mép sàn cao vượt chội, che 100% phần nỉ của sàn xe, bảo vệ sàn xe khỏi bụi bẩn và rất dễ dàng vệ sinh, không thấm nước có thể sử dụng máy hút bụi, khăn ướt để lau.

– Thiết kế chốt gài và gai nhám chống trượt cải tiến mới so với thảm lót sàn xe ô tô 3D để cố định thảm với sàn xe, đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn cho sản phẩm.

Thảm lót sàn ô tô 3D

Thảm lót sàn ô tô 3D cao cấp

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

Thảm lót sàn ô tô cao cấp nhập khẩu

Những mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp tại Onplaza

– Tấm chống mòn bằng inox giúp bạn đạp ga và phanh một cách thoải mái dễ dàng nhất, tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho sản phẩm

Trên đây là những đặc điểm của thảm lót sàn ô tô 5D các bạn hãy tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho từng đời xe của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu về thảm lót sàn xe cao cấp hãy đến với Nội thất ô tô Onplaza tại 78 Hàng Gai để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm yêu thích.

 

Thảm lót sàn ô tô 5D có những ưu nhược điểm gì?
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC