Thắp sáng phòng ngủ bằng những bộ chăn ga gối màu vàng sang trọng

14-03-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1293 lượt xem

Lựa chọn chăn ga gối là việc không thể xem nhẹ bởi lẽ chúng sẽ được sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên. Ngoài những gam màu cơ bản như trắng xanh, hồng, tím thì các bộ chăn ga gối màu vàng cũng được khá nhiều người quan tâm.

Bộ chăn ga gối đệm màu vàng sang trọng

Xu thế 2017 là những bộ chăn ga gối màu vàng

Ý nghĩa của chăn ga gối màu vàng trong phong thủy

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm theo màu sắc chủ yếu dựa theo màu sắc Ngũ hành chủ yếu hướng đến việc giúp cân băng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Màu sắc được vận dụng để giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế được sự bất lợi từ môi trường bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Bộ chăn ga gối màu vàng sang trọng phòng ngủ

Bộ chăn ga gối ý nghĩa trong tình yêu

Chăn ga gối màu vàng rất có ý nghĩa trong phong thủy

Ngoài ra, khi lựa chọn màu bộ chăn ga gối đệm theo sở thích hay phong thủy theo nguyên lý ngũ hành của phong thủy mặc dù là hai phương pháp khác nhau nhưng lại cùng chung một kết quả. Có thể hiểu và hình dung về những màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy trong kiến trúc. Bộ chăn ga gối màu vàng thích hợp với gia chủ mệnh Kim bởi đây là màu sắc sinh vượng ( Hoàng Thổ sinh Kim). Gam màu này luôn mang đến niềm vui, sự may mắn cho các gia chủ. Tuy nhiên, màu vàng lại không thích hợp cho gia chủ mệnh Thủy (Hoàng thổ khắc Thủy).

Ý nghĩa của chăn ga gối màu vàng trong tình yêu

Theo quan niệm truyền thống của người Việt, màu vàng trong ngày cưới là gam màu tượng trưng cho cuộc sống đầy đủ sung túc. Màu vàng cũng là màu tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa nhưng lại vô cùng chân thành, mang đến sự tin tưởng và niềm tin, niềm vui cho tình yêu. Vì thế, có không ít các cặp đôi đã lựa chọn màu vàng là màu chủ đạo cho bộ chăn ga gối cưới của họ. Chăn ga gối màu vàng sẽ làm bừng sáng cho cả căn phòng tân hôn.

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu chính hãng

Chăn ga gối đệm màu vàng rất có ý nghĩa trong căn phòng cưới

Gia chủ có thể thắp sáng phòng ngủ bằng những bộ chăn ga gối màu vàng sang trọng trong bộ sưu tập các sản phẩm chăn ga gối đệm dưới đây:

Bộ chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối màu vàng cho phòng ngủ sang trọng

Chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối đệm phù hợp phòng cưới lãng mạn

Bộ chăn ga nhập khẩu cho phòng ngủ nổi bật

Mẫu chăn ga gối có ý nghĩa trong phong thủy

Thắp sáng phòng ngủ bằng những bộ chăn ga gối màu vàng

Thắp sáng phòng ngủ bằng những bộ chăn ga gối màu vàng sang trọng
4 (80%) 1 vote

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC