Tư vấn bí quyết bọc nệm xe hơi cho gia đình bạn

09-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1194 lượt xem

Để làm mới cho nội thất chiếc xe của gia đình bạn, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về bọc nệm xe hơi. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam phổ biến nhất chủ yếu là những loại nệm xe hơi bằng da thật, giả da, nỉ, simmili hoặc thậm chí là nệm xe hơi lông thú. Hãy mổ xẻ những ưu điểm của từng loại bọc nệm xe hơi này để đưa cho mình quyết định đúng đắn nhất nhé.

Bọc đệm ghế lông cho ô tô sang trọng

Bọc nệm ghế lông cừu nhập khẩu cao cấp cho ô tô sang trọng

Bọc nệm xe hơi da thật

Đây thực sự là loại nệm được săn đuổi của khá nhiều tài xế, nệm xe hơi da thật luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính tiện dụng, ưu việt trong khả năng chống bám bụi. Đặc biệt, những loại đệm này thường rất sạch sẽ, không có môi trường để vi khuẩn gây bệnh tồn tại, đả bọc nệm ghế da ô tô bảo sức khỏe cho người dùng. Các tài xế, đặc biệt là phái đẹp luôn thích bằng da thật bởi chúng mềm mịn, sạch sẽ hơn rất nhiều các loại nệm khác. Đồng thời, màu sắc của chúng cũng giúp làm tăng thêm sự sang trọng và nâng cao giá trị cho xế yêu. Tuy nhiên, giá của bọc da xe hơi lại khá đắt, chỉ dành cho những xế xe chịu chơi mà thôi.

Bọc ghế giả da nhập khẩu cao cấp cho o to OT08

Bọc ghế giả da sang trọng nhập khẩu cho ô tô OT05

Bọc ghế giả da cao cấp nhập khẩu cho ô tô OT03

Bọc ghế da sang trọng nhập khẩu cho ô tô OT02

Bọc nệm xe hơi da thật dành cho xe ô tô 

Bọc nệm xe hơi giả da

Với giá thành chỉ vài trăm ngàn đồng, bọc ghế xe ô tô giả da khá phù hợp với túi tiền của các tài xế. Màu sắc khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo xe. Bên cạnh đó, loại đệm này cũng ít bám bụi hơn các loại đệm khác khá nhiều.

Tuy nhiên, loại đệm bọc xe hơi giả da này lại có độ bền không cao và rất bám mùi. Việc loại bỏ các vết bến trên ghế bằng nước sạch cũng có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với bọc da xe hơi giả da, việc chăm sóc thực sự lại không đơn giản nếu như bạn muốn sở hữu nội thất luôn mới.

tu-van-lua-chon-boc-nem-xe-hoi-cho-oto-1

Bọc nệm xe hơi giả da cho xe hơi 

Để phân biệt da thật và giả da, bạn có thể phân biệt bằng cách như sau:

– Da càng xịn thì càng ít mùi vì nó được xử lý bởi công nghệ thuộc da tốt, nổi tiếng nhất là công nghệ Singapore/

– Da thật có độ đàn hồi tốt hơn so với giả da. Bên cạnh đó, mặt da, vân da, đường may cũng chuẩn hơn rất nhiều.

Bọc nệm xe hơi bằng nỉ

Giá thành của loại nệm này cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại nệm da thật và nó cũng bị bám mùi nhiều. Với bọc nệm xe hơi bằng nỉ, bạn chỉ cần dùng loại xà phòng loãng để lau chùi những vết bẩn và sau đó là sấy khô. Nếu như rửa bằng xà thay nước rửa chuyên dụng, bạn có thể mất khoảng 20-30 nghìn đồng với với rửa nội thất xe.

tu-van-lua-chon-boc-nem-xe-hoi-cho-oto-3

tu-van-lua-chon-boc-nem-xe-hoi-cho-oto-4

Bọc nệm xe hơi bằng nỉ cho xe ô tô 

Bọc nệm xe hơi bằng lông thú

Tại Việt Nam, trào lưu bọc đệm ghế lông cũng đang bắt đầu khá phổ biến. Nếu như bọc lông thú cho nệm ghế xe hơi sẽ mất một khoản không nhỏ nhưng lại có được sự mềm mại của loại đệm này. Quý bà, quý cô và trẻ em sẽ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, không nên dùng bọc nệm xe hơi lông thú cho những người bị dị dứng bởi lông thú sẽ rất có hại.

Bọc ghế lông cừu nhập khẩu cao cấp cho o to OT10 (Vàng kem)

Bọc nệm xe hơi bằng lông thú cho xe ô tô 

Trên đây là tư vấn về cách bọc nệm xe hơi hiệu quả và an toàn, giúp làm tăng độ sang trọng cũng như đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và “ túi tiền” của bạn.

 

Tư vấn bí quyết bọc nệm xe hơi cho gia đình bạn
4.75 (95%) 4 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC