Tư vấn cách kê bàn trang điểm đúng hướng hợp phong thủy

19-01-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1805 lượt xem

Tư vấn cách kê bàn trang điểm đúng hướng hợp phong thủy

 

Tư vấn cách kê bàn trang điểm đúng hướng của phong thủy sẽ giúp thu hút tài vận và sắc đẹp. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách đặt bàn trang điểm đúng hướng và đúng phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bàn trang điểm phong cách châu âu

Bàn trang điểm phong cách châu âu nhập khẩu sang trọng

Việc thiết kế và sắp xếp bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy của không gian. Vì thế, nếu nh không muốn bị xung khắc hoặc không có vận may, gia chủ cần phải chú ý đến các yếu tố bố trí bàn trang điểm theo phong thủy.

Cách đặt gương của bàn trang điểm theo phong thủy

Đa số, những bàn trang điểm thường đi kèm cùng với gương. Gương có tác dụng giúp phản chiếu nên không nên đặt bàn trang điểm đối diện cùng với cửa phòng ngủ. Bởi ngay từ khi bước vào phòng, bạn sẽ rất dễ bị giật mình ởi hình ảnh của mình bị phản chiếu trong gương. Do đó, khi kê bàn trang điểm, bạn cũng nên chú ý đến hướng của gương.

tu-van-cach-ke-ban-trang-diem-dung-huong-2

tu-van-cach-ke-ban-trang-diem-dung-huong-1

Bàn trang điểm nên tránh sự xung khắc với trang thiết bị nội thất khác.

Ngoài ra, bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ vì gương chiếu vào đầu giường sẽ không tốt. Nếu như nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến cho thần kinh bất ổn và căng thẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của giấc ngủ khiến người nằm dễ bị ác mộng, suy nhược thần kinh.

Kê bàn trang điểm đúng hướng

Hướng kê bàn trang điểm tốt nhất là cần phải song song với giường ngủ, như vậy sẽ giúp mang đến và cân bằng, hài hòa từ trường của phong thủy. Một gợi ý khá là các chị em có thể chọn mẫu bàn trang điểm đẹp mà có gương được thiết kế hai tâm. Nếu như không dùng có thể gấp gương lại. Như vậy, không khí trong phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thoải mái, ôn hòa. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt bàn trang điểm theo hướng nam bởi nó sẽ khiến tương tác với lửa, nước kỵ lửa.

Bàn ghế trang điểm chạm khắc phong cách Châu Âu PN18

Bộ bàn ghế trang điểm phong cách Italia nhập khẩu cao cấp PN36

Hướng kê bàn trang điểm tốt nhất là cần phải song song với giường ngủ

Ngày nay, không ít người đã bỏ quả tạo hình, cách sử dụng bàn trang điểm truyền thống mà chỉ quan tâm đến sự sáng tạo, phá cách. Tuy nhiên, một bàn trang điểm đầy đủ cũng cần phải có gương, ngăn kéo. Bàn trang điểm cũng cần có gương để giúp phát huy được trọn vẹn tác dụng bởi gương giống như “ đôi mắt” vậy.

Ngoài việc kê đúng hướng, bàn trang điểm cũng cần phải đồng bộ với giường xếp, tab đầu giường, tủ… Hi vọng, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về bàn trang điểm.

Tham khảo các mẫu bàn trang điểm đẹp tại đây: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/ban-trang-diem

Tư vấn cách kê bàn trang điểm đúng hướng hợp phong thủy
5 (100%) 3 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC