Tư vấn chọn màn khung cao cấp đúng giá

15-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 5948 lượt xem

Một điều cần quan tâm khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn màn khung cao cấp chính là giá cả. Khách hàng thường rất thắc mắc tại sao giá bạn chỗ này đắt, giá màn chỗ kia đắt. Là cơ sở cung cấp và phân phối các sản phẩm màn khung cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cách lựa chọn màn khung cao cấp đúng giá.

bo-man-khung-han-quoc-mk016-0-do

Mẫu màn khung nhập khẩu cao cấp đúng giá

Kĩ thuật cắt may màn khung

Trên thực tế, có rất nhiều loại màn khung nhìn bên ngoài có vẻ giống nhau nhưng chất liệu vải và kĩ thuật cắt may sẽ khác nhau. Cùng một chất vải tốt, nếu thợ may có kĩ thuật may tốt sẽ cắt cho bạn bộ quần áo vừa vặn, hợp với form người để bạn đep hơn. Nhưng nếu cắt may cẩu thả hoặc kĩ thật khâu cao sẽ làm cho màn nhanh bật chỉ, sau một thời gian sẽ bị căng, co dúm, không vuông vắn với giường.

 

Bộ khung màn tròn Hàn Quốc cao cấp KM105

Bộ khung màn tròn phối ren họa tiết KM104Bộ khung màn phối ren họa tiết Hàn Quốc cao cấp KM103

Kĩ thuật cắt may màn khung cũng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng màn 

Việc này tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại khá quan trọng, màn khung cao cấp phải có đình màn căng, chắc chắn, các đường nối tại thân màn thẳng, không xiêu vẹo hay ở chỗ khuất. giá màn khung cao cấp bằng inox và chất liệu vải độc đáo sẽ đắt gấp đôi so với giá của các sản phẩm màn khung khác.

Khung màn khung

Cùng có tên là màn khung, nhưng các loại khung và màn đều được sản xuất từ những chất liệu khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau. Hiện nay, các sản phẩm màn khung cao cấp đều được làm từ chất liệu inox đạt chuẩn, đảm bảo độ bền tối đa.

Bộ khung tròn màn ren Hàn Quốc KM0102

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK016 (Màu tím)

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK015 (Màu hồng)

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK015 (Màu đỏ)

Màn khung cao cấp cũng được chia làm nhiều mức giá khác nhau

 Màn khung cao cấp cũng được chia làm nhiều mức giá khác nhau, màn khung tròn giá khác màn khung vuông để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất chính là do chất liệu vải màn. Ngoài ra, do việc lựa chọn màn khung cao cấp thường khá khó khăn nên bạn nên mua hàng tại những địa chỉ cung cấp màn khung uy tín và chính hãng với những cam kết về chất lượng tối ưu nhất dành cho khách hàng. Điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng hơn rất nhiều khi mua màn khung.

Tư vấn chọn màn khung cao cấp đúng giá
5 (100%) 6 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC