Tuyệt kỹ lựa chọn màn khung đẹp chất lượng

16-11-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1605 lượt xem

Ai cũng muốn gia đình cũng như phòng ngủ của mình có được chiếc màn khung đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, đứng trước vô vàn lựa chọn như hiện nay, không phải ai cũng có được cho mình những cách lựa chọn màn khung đẹp và chất lượng theo ý muốn . Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách chọn màn khung đẹp như ý.

Màn khung nhập khẩu hàn quốc cao cấp

Màn khung đẹp nhập khẩu cao cấp

Màn khung đẹp nhập khẩu cao cấp

Chất liệu và màu sắc màn khung

Đây là yếu tố khá dễ dàng để lựa chọn chiếc màn khung đẹp như  ý. Về màu sắc, bạn nên chọn những màu màn phù hợp với tone màu của căn phòng hoặc thể hiện cá tính của bạn. Có khá nhiều màu và loại hoa văn đến từ các mẫu màn khung đẹp để bạn lựa chọn như màu trắng, màu lá trúc xanh nước biến, màu tím, màu hoa hồng, màu trúc hồng… Phần lớn người tiêu dùng đều thích màu màn trắng, tím hoặc hồng cam. Nếu bạn thích màu sắc nào, có thể đặt may màn tại địa chỉ mua.

Bộ khung màn tròn Hàn Quốc cao cấp KM105

Bộ khung màn tròn phối ren họa tiết KM104

Bộ khung màn phối ren họa tiết Hàn Quốc cao cấp KM103

Chất liệu và màu sắc khá quan trọng khi lựa chọn màn khung 

Về chất liệu, bạn nên chọn những mẫu màn khung đẹp có chất liệu mỏng nhưng mật độ lỗ màn dày. Như vậy, màn sẽ thông thoáng và bền hơn. Không nên chọn những loại chất liệu quá dày vì nó rất bị lại vất vả khi giặt gũ. Thay vì chọn những loại màn trơn, bạn có thể chọn loại màn in hoa văn chìm hoặc nổi để tạo điểm nhấn. Đặc biệt, màn có thể sử dụng lâu dài, do đó, bạn có thể chọn một số chất liệu cao cấp để không phải thay đổi nhiều.

Kĩ thuật may màn khung

Những yếu tố kĩ thuật để may chiếc màn khung đẹp rất dễ nhận biết nếu như bạn chịu khó quan sát một chút. Bạn có thể kiểm tra kĩ thuật may dựa trên những yếu tố sau:

– Các yếu tố trang trí ( thông thường là hình bán nguyệt, hình mái đình, màn ống xếp li…): bạn hãy kiểm tra xem chúng có cân đối không, có đều không/ Cách may rèm có bên thấp bên cao không. Điều này tưởng chừng như khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi phải có kĩ thuật may thật cẩn thận.

Bộ khung tròn màn ren Hàn Quốc KM0102

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK016 (Màu tím)

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK015 (Màu hồng)

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK015 (Màu đỏ)

Một số sản phẩm màn khung có kĩ thuật may cao cấp 

– Đường gân ở thân màn: khi được may cẩn thận thì gân màn, chân may đều phải được gấp mép và nối lại giống như gấu quần áo, may ẩu thì chỉ cần chắp lại một đường may là xong.

– Nếu bạn chọn màn khung đẹp có cửa, cửa màn cần phải có độ lệch khoảng 1m để tránh muỗi khi ghép vào màn. Các góc ở thân màn có xếp 2,3 li thì góc màn sẽ rộng hơn.

Ngoài ra, để chọn được chiếc màn khung đẹp giá rẻ và chất lượng, bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua màn. Nội thất Onplaza sẽ giúp bạn có được chiếc màn ưng ý nhất khi đến lựa chọn màn tại đây.

 

Tuyệt kỹ lựa chọn màn khung đẹp chất lượng
5 (100%) 5 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC