Ưu – nhược điểm khi tự khâu vô lăng ô tô

08-12-2016
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1600 lượt xem

Sự khác nhau giữa tự khâu vô lăng xe ô tô và bọc vô lăng ô tô sẵn có là gì? Phải chăng là tính thẩm mỹ hay do sở thích của mỗi người. Hiện nay xu hướng tự khâu vô lăng ô tô cũng đang được nhiều dân chơi xe chào đón bởi nó thể hiện cá tính riêng của chủ xe cũng như tiết kiệm chi phí khi ra các cửa hiệu nội thất ô tô. Vậy ưu nhược điểm khi tự khâu vô lăng ô tô là gì?

Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng da thật cho ô tô

Bọc vô lăng ô tô da thật nhập khẩu cao cấp cho ô tô

“Tuy không đẹp bằng thợ chuyên nghiệp nhưng là sản phẩm tự mình làm ra nên em thấy rất tâm đắc” Đó là câu nói của một dân chơi xe đã dồn hết tâm huyết và tình yêu cho xế yêu của mình khi tự tay khâu chiếc vô lăng.

Ưu nhược điểm khi tư khâu vô lăng

1. Ưu điểm

– Tự khâu vô lăng không quá to, quá dày so với miếng bọc bán sẵn.

– Da mỏng nên khi khâu vào chỉ to hơn vô lăng nguyên bản không đáng kể nên thật tay hơn so với miếng bọc bán sẵn.

– Nếu khéo tay khâu thì trông như nguyên bản và đẹp hơn miếng bán sẵn.

Bọc vô lăng ô tô

Tự khâu vô lăng ô tô

Bọc vô lăng ô tô nhập khẩu cao cấp

2. Nhược điểm:

– Mất thời gian, Khâu đau tay.

– Khâu không khéo sẽ bị xấu.

– Khi muốn thay màu khác sẽ khó khăn hơn.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng bọc vô lăng xe ô tô mẫu sẵn đẹp hơn bởi các mẫu do nhà sản xuất được xử lý và chọn lọc đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Sự thật thì đúng là như vậy bởi nó vừa tiện lợi và tin tưởng khi giao xe cho các thợ chuyên nghiệp với tay nghề cao. Tuy nhiên giá thành hơi cao.

Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng ô tô cao cấp

Bọc vô lăng da thật cho ô tô

Có nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào bọc vô lăng ô tô hà nội đảm bảo uy tín chất lượng? Nội thất Onplaza tự hào là nơi được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, với những mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều lựa chọn cho các loại xe, đặc biệt sản phẩm da thật nên đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu bọc vô lăng ô tô hãy đến với Nội thất Onplaza – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

 

Ưu – nhược điểm khi tự khâu vô lăng ô tô
5 (100%) 4 votes

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC