Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông

05-10-2017
Bởi: Tranh NTGR Có: 0 bình luận 1657 lượt xem

Giường ngủ gỗ thông tự nhiên được yêu thích hơn cả bởi chúng mang đến sự thoải mái, bền, đẹp và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Một trong những loại gỗ tự nhiên được ứng dụng sản xuất ra giường ngủ đẹp hiện đại đó là gỗ thông. Gỗ thông là một trong những loại gỗ tự nhiên khi ứng dụng vào giường ngủ lại mang đến những lựa chọn vô cùng tối ưu cho các gia đình. Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông? Với câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông

Giường ngủ gỗ thông sang trọng cuốn hút

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông?

Gỗ thông là một loại gỗ tự nhiên và được ứng dụng trong sản xuất nội thất nhiều nhất chính là gỗ thông trắng. Gỗ thông trắng có đặc điểm như vân gỗ đẹp, màu vàng nhạt tới trắng, gỗ nhẹ nên rất dễ di chuyển trong quá trình gia công.

Gỗ thông tự nhiên

Gỗ thông tự nhiên

Gỗ thông là một loại gỗ dễ gia công và có độ cứng nhất định, độ bền tốt và đặc biệt loại gỗ này được trồng khá nhiều tại khu vực ven biển. Gỗ thông được ứng dụng làm nội thất không quá nhiều bởi tại Việt Nam vẫn chưa thật sự biết đến giá trị của loại gỗ này. Nhưng những kiểu giường ngủ đẹp được là từ gỗ thông lại mang đến những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông

Giường ngủ được làm từ gỗ thông vô cùng đẹp mắt

Giường ngủ bằng gỗ thông có những đặc điểm chính sau đây và đây cũng là những lý do mà những bộ giường ngủ bằng gỗ thông được nhiều gia đình yêu thích:

– Gỗ thông có vân gỗ rất đẹp nên những mẫu giường ngủ được làm từ gỗ thông cũng có màu sắc và vân đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thông trong những mẫu giường ngủ mang đến tính thẩm mỹ tốt nhất cho chiếc giường ngủ.

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông

 Tính thẩm mỹ của giường ngủ gỗ thông là hoàn hảo nhất

– Gỗ thông có lớp nhựa bảo vệ gỗ bên trong không thấm nước, không chịu ẩm vô cùng tốt. Do không thấm nước, kháng mối mọt và khả năng chịu ẩm cao nên giường ngủ từ gỗ thông rất bền và cũng có độ bền màu cao.

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông

 giường ngủ từ gỗ thông có độ bền cao

– Gía cả của những mẫu giường ngủ bằng gỗ thông lại rất phải chăng. Nếu so sánh với các loại gỗ khác thì gỗ thông đáp ứng được đầy đủ các đặc điểm như đẹp, chắc, tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt. Nhưng giá cả của gỗ thông lại tương đối thấp, do đó những bộ giường ngủ từ gỗ thông đẹp và có mức giá vô cùng phù hợp với các gia đình Việt.

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông

 Giá cả phù hợp với lựa chọn của các gia đình Việt

Đó là những đặc điểm cũng như những lý do mà gỗ thông được yêu thích và những bộ giường ngủ bằng gỗ thông lại được các gia đình yêu thích đến vậy. Để có thêm nhiều mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ cùng những mức giá tốt nhất, các bạn hãy tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất Onplaza Việt Pháp tại 78 Hàng Gai, Hòan Kiếm, Hà Nội nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu mua giường đa năng tại Hà Nội

Vì sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ thông
5 (100%) 1 vote

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC